Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Người ăn mừng, kẻ lo lắng

Võ Ngọc Trân và Trang Hồ sớm tuyên bố đậu đại học, trong khi Hằng Phan và Khúc Kim Khanh thận trọng chờ đợi công bố điểm sàn của các trường đại học sau khi Bộ Giáo dục &ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. 
Võ Ngọc Trân

Từ giữa đêm, hot girl Sài Gòn Võ Ngọc Trân đã đăng tin mừng là "Đậu rồi cả nhà ơi". Vui thay cho Trân, rất nhiều bạn bè, người thân và fans gửi tới cô lời chúc mừng.

Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Người ăn mừng, kẻ lo lắng ảnh 1

Trước đó, Ngọc Trân nhiều lần tâm sự rằng cô phải chịu áp lực rất lớn trước kì thi. Sau đó, Trân đã lấy lại được cân bằng và bước vào kì thi với tâm thế thoải mái.

Trang Hồ

Cũng giống như Võ Ngọc Trân, Hồ Thiên Trang tự tin tuyên bố cô đã đỗ sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Người ăn mừng, kẻ lo lắng ảnh 2
Trước đó, Trang Hồ từng chia sẻ rằng cô muốn vào học tại Học viện Báo chí & tuyên truyền. Hằng Phan

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, Phan Thị Minh Hằng đã biết được điểm số của cô là 23,5 (khối D1). Hằng cảm thấy khá lo lắng vì cô muốn vào học Đại học Kinh tế quốc dân nhưng điểm sàn năm ngoái của trường này khá cao.

Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Người ăn mừng, kẻ lo lắng ảnh 3
Ngoài ra, Hằng Phan còn đang cân nhắc nguyện vọng ĐH Bách khoa và Học viện Ngoại giao. Cô gái Quảng Bình có ý định "Bắc tiến" để học đại học. Khúc Kim Khanh
Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Người ăn mừng, kẻ lo lắng ảnh 4

  Cựu nữ sinh THPT Bắc Hà (Đống Đa, Hà Nội) giữ bí mật về điểm số của mình. Cô đang phân vân giữa lựa chọn theo đuổi ngành học thông thường hay là theo đuổi sở thích hoạt động nghệ thuật.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.