Hot girl bán thuốc lắc cho dân chơi trong quán bar

Mai Thị Trinh
Mai Thị Trinh
TPO - Dù bị phát hiện trong phòng nhà nghỉ đang thuê có thuốc lắc nhưng 9X ngoan cố không thừa nhận bán thuốc cho dân chơi tại quán bar, karaoke  

Ngày 12/12, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Mai Thị Trinh (1994, trú khối phố Tứ Hà, phường Điện Ngọc, TX Điện Bàn) về tội Mua bán trái phép chất ma tuý.

Trước đó, lúc 12h ngày 28/11, Đội CSĐTTP về kinh tế, ma tuý (CATX Điện Bàn) tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ 179 (thôn Thanh Quýt 2, xã Điện Thắng Trung), phát hiện phòng số 201 do Mai Thị Trinh và Phạm Sỹ Đông (1991, trú khối phố Hà Dừa, phường Điện Ngọc) thuê có 2 gói ni lông chứa 69 viên thuốc lắc trong thùng rác nhà vệ sinh, dưới nệm giường ngủ có 1 gói ma tuý đá.

Hot girl bán thuốc lắc cho dân chơi trong quán bar ảnh 1 Tang vật thu được

Qua làm việc, 2 đối tượng trên thừa nhận có sử dụng thuốc lắc trước đó tại một quán bar nhưng không ai thừa nhận số tang vật thu được là của mình. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Trinh sau đó thừa nhận mua số thuốc lắc trên của một đối tượng ở thành phố Đà Nẵng với số tiền 20 triệu đồng để bán lại cho các đối tượng sử dụng tại các quán bar, karaoke với giá 400.000 đồng/viên.

Ngày 29/11, Cơ quan CSĐT CATX Điện Bàn ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Mai Thị Trinh về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý. Đồng thời, CATX Điện Bàn cũng tiến hành khám xét nơi ở của Trinh tại phường Hoà Minh (quận Liên Chiểu) để phục vụ công tác điều tra.

CATX Điện Bàn đã ra quyết định khởi tố đối với Mai Thị Trinh về tội mua bán trái phép chất ma tuy. Đối với Phan Sỹ Đông, CATX Điện Bàn lập hồ sơ đưa lên Cơ sở cai nghiện ma tuý ở Quảng Nam để cai nghiện bắt buộc.

Theo Quảng Nam
MỚI - NÓNG