Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline

TPO - Chiều 29/10, Mỹ Tâm đã có buổi offline gặp gỡ người hâm mộ tại TP HCM. Giọng ca gốc Đà Nẵng cũng dành thời gian giao lưu, trả lời hàng loạt những câu hỏi của fan xoay quanh sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt. Nhân dịp này, cô cũng bất ngờ tiết lộ về album Vol 9 – album đang được đông đảo người yêu nhạc mong đợi sau 4 năm kể từ thời điểm album Vol 8 “Tâm” ra mắt.
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 1 Hơn 500 khán giả đã có mặt tại địa điểm diễn ra sự kiện để cùng Mỹ Tâm chia sẻ về những điều chưa từng được bật mí về MV “Đừng Hỏi Em”.
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 2 Nhiều fan đồng loạt đội nón lá được thiết kế cách điệu theo hình tượng của “Họa mi tóc nâu” trong MV để thể hiện tình cảm dành cho thần tượng.
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 3 Họ còn chuẩn bị đạo cụ là rau muống, bếp, các gia vị cần thiết để nữ ca sĩ tái hiện lại một trong những phân cảnh gây chú ý nhất trong MV – cảnh nhân vật nữ xào rau muống.
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 4
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 5 Diện áo dài trắng để xuất hiện cùng diễn viên Mai Tài Phến – nam chính trong MV, Mỹ Tâm nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện.
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 6
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 7
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 8
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 9 Cô bắt đầu phần giao lưu của mình bằng hàng loạt những câu chuyện hậu trường “Đừng Hỏi Em”. Bên cạnh đó, trước lời yêu cầu cùng những tràng vỗ tay cổ vũ không ngớt của hàng trăm fans cùng đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh, cô và nam diễn viên chính đã thể hiện lại cảnh hôn và cảnh hy sinh cho người mình yêu trong MV.
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 10
Hot boy Mai Tài Phến bất ngờ hôn Mỹ Tâm trong buổi offline ảnh 11 Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm, dự án này cô đã ấp ủ từ khá lâu và mất hơn 3 tháng để chuẩn bị cùng các cộng sự. Ca khúc cùng tên sử dụng trong MV “Đừng Hỏi Em” cũng được cô sáng tác trong vòng 30 phút khi tâm trạng đang dâng trào cảm xúc. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.