Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn

TPO - Vì chiếc váy quá ngắn nên khi Hồng Quế ngồi lên ghế sofa và pose những dáng táo bạo, “quằn quại” theo tiếng nhạc đã vô tình để lộ vòng 3 trước hàng trăm khán giả.
Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 1 Mới đây, trên facebook cá nhân, Hồng Quế khiến nhiều người khá bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh của mình trong một show thời trang vừa diễn ra.
Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 2 Tại show này, nữ người mẫu mặc một bộ đầm cúp ngực màu tím với phần thân váy xẻ cao táo bạo.
Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 3
 
Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 4

Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Hồng Quế rất tự tin khi thể hiện những bước catwalk chắc chắn trên nền nhạc sôi động. 

Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 5 Tuy nhiên, vì chiếc váy quá ngắn nên khi nữ người mẫu ngồi lên ghế sofa và pose những dáng táo bạo, “quằn quại” theo tiếng nhạc đã vô tình để lộ vòng 3 trước hàng trăm khán giả.
Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 6

Sau đó cô còn tiếp tục mặc bộ đầm xuyên thấu gợi cảm khi trình diễn trong màn thứ hai của bộ sưu tập.

Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 7 Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Hồng Quế khiến người hâm mộ "sửng sốt" vì cách ăn mặc của mình. Vào cuối tháng 10/2018, cô cũng từng phải nhận nhiều chỉ trích khi đăng ảnh nude phản cảm dưới bể bơi.
Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 8 Giữa tháng 7/2018, khi tham dự một sự kiện triển lãm tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Hồng Quế lại trở thành chủ đề bàn tán của dư luận khi chủ động bỏ áo ngực, khoe vòng một lộ liễu trước ống kính. 
Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 9 Scandal đầu tiên của Hồng Quế khi cô phanh áo, để lộ miếng dán ngực và tự tin sải bước trên sàn catwalk năm 15 tuổi.
Hồng Quế để lộ vòng 3 vì tạo dáng 'quằn quại' trên sàn diễn ảnh 10 Hồng Quế tên đầy đủ là Trịnh Hồng Quế, sinh năm 1994. Cô là một trong những gương mặt người mẫu trẻ đầy triển vọng của làng thời trang Việt Nam và bắt đầu trình diễn từ năm 13 tuổi. Tuy nhiên bên cạnh sự nghiệp, Hồng Quế thường gây "sốc" dư luận với những bộ trang phục gây phản cảm. Hiện tại, nữ người mẫu đang là mẹ đơn thân.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG