Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chia tay từ bố của con gái

Hồng Quế chưa từng hé lộ danh tính cha của con gái.
Hồng Quế chưa từng hé lộ danh tính cha của con gái.
TPO - "Em trưởng thành rồi. Hạnh phúc của em, anh không đủ xứng cho nó vậy nên anh nhường cho một người khác mang lại hạnh phúc cho em…”- được cho là tin nhắn chia tay từ bố của con gái mà Hồng Quế chia sẻ.

Mới đây, Hồng Quế bất ngờ chia sẻ tin nhắn có nội dung chia tay được gửi từ bố của con gái. Theo đó, tình cũ đã chúc cô tìm được hạnh phúc bên người mới vì anh đã "không còn xứng” với tình cảm đó.

Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chia tay từ bố của con gái ảnh 1

“Em à! Em trưởng thành rồi. Hạnh phúc của em, anh không đủ xứng cho nó vậy nên anh nhường cho một người khác mang lại hạnh phúc cho em. Em hãy yêu hết mình, sống hết mình nhưng đừng quên lý trí và dám chịu trách nhiệm về mọi thứ mình làm... Ry papa”- Hồng Quế chia sẻ.

Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chia tay từ bố của con gái ảnh 2  Đăng ảnh giấu mặt hoặc ảnh chụp từ phía sau nên danh tính người tình của Hồng Quế luôn khiến dư luận tò mò.

Năm 2016, Hồng Quế bất ngờ rút lui khỏi chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” vì lý do mang thai. Cuối năm 2016, Hồng Quế hạ sinh một bé gái. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ tiết lộ danh tính cha đứa bé. Đã có nhiều nghi vấn đồn đoán xung quanh việc này nhưng Hồng Quế khi thì lên tiếng phủ nhận, lúc lại im lặng cho qua.

Hồng Quế từng thổ lộ, khi mới sinh, có nhiều lúc cô ôm con tủi thân và nằm khóc một mình, đó là khi cô cảm thấy cần đến sự an ủi, che chở của người bạn trai kia nhất, nhưng họ lại không có mặt.

Tuy không tiết lộ gì về người đàn ông là bố của con gái mình, song Hồng Quế cho biết, cô và người bạn trai này đã có 5 năm yêu nhau và thời điểm khi yêu, cô yêu mù quáng. Sau này, khi Hồng Quế mang bầu và quyết định một mình sinh con, mối quan hệ giữa cô và bạn trai đã xảy ra nhiều biến cố.

MỚI - NÓNG