Hồng Nhung được mời dự tiệc sinh nhật của Hoàng thái tử Đan Mạch

TPO - Sau khi có vinh hạnh gặp gỡ và trình diễn riêng cho Nữ hoàng cùng Hoàng thân Đan Mạch vào tháng 6/2017 tại Cung điện Fredensborg, diva Hồng Nhung có vinh hạnh được mời quay trở lại Copenhagen (Đan Mạch) để tham dự gala dinner tại Cung điện Christiansborg nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Hoàng Thái tử Frederik.
Hồng Nhung được mời dự tiệc sinh nhật của Hoàng thái tử Đan Mạch ảnh 1 Hồng Nhung và Hoàng thái tử Đan Mạch.
Trước buổi lễ chính thức vào đêm 26/5/2018 vừa qua, Hồng Nhung đã được diện kiến Hoàng Thái tử vào ngày 24/5/2018 tại Cung điện Frederik (Copenhagen).

Hồng Nhung đã ký và trân trọng kính tặng Hoàng Thái tử CD nhạc mới nhất của mình Phố À Phố Ơi (album nhạc về Hà nội do Hồng Nhung và các nhạc sĩ đồng nghiệp sáng tác riêng cho cô được phát hành vào tháng 12/2017).

"Chẳng có châu báu ngọc ngà xứng đáng để dâng tặng Thái tử, Bống chỉ có tài sản là giọng hát của mình, nên đã kính dâng Ngài: CD Phố À Phố Ơi, cũng là để xin được chia sẻ chút tình quê hương Việt nam, nơi thân phụ của chàng từng sinh sống và mãi yêu thương cho đến hơi thở cuối cùng của ông" - cô chia sẻ.

Hồng Nhung được mời dự tiệc sinh nhật của Hoàng thái tử Đan Mạch ảnh 2 Hồng Nhung chọn áo dài truyền thống trong buổi gala dinner.
Hồng Nhung được mời dự tiệc sinh nhật của Hoàng thái tử Đan Mạch ảnh 3 Cô đã tặng Hoàng thái tử Đan Mạch CD 'Phố À Phố Ơi'.
Tại đêm gala dinner, sau khi gặp Hồng Nhung, Hoàng Thái Tử hỏi diva có phải đang ở lứa tuổi đôi mươi vì nhìn thấy phong cách và vóc dáng trẻ trung qua việc tập luyện yoga hàng ngày của nữ diva.

Trước đó, vào năm 2017, nữ ca sĩ đã được hát riêng cho Nữ hoàng Đan Mạch cùng Hoàng thân, và vinh dự cùng ăn tối với các vị tại lâu đài Fredensborg. Sau một bài hát dân ca Bắc bộ "Người Ở Đừng Về", Nữ hoàng lên tiếng yêu cầu Hồng Nhung hát thêm bài Việt nam nữa và cô đã hát thêm "Như Cánh Vạc Bay" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn...

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm