Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào?

Quang Minh tất bật chạy show, trong khi đó Hồng Đào thư thả đón năm mới ở Mỹ sau khi ly hôn.
Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 1

Thêm một năm mới nữa nghệ sĩ Bảo Quốc xa Việt Nam. Gia đình ông sang California, Mỹ định cư từ khá lâu, thỉnh thoảng có trở về thăm quê hương. Chuẩn bị cho Tết cổ truyền 2020, vợ Bảo Quốc đã bày trí sẵn bánh mứt, cắm hoa trong khi nam nghệ sĩ gạo cội vui vẻ ngồi một góc nhà chờ giao thừa.

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 2

"Hoa thủy tiên vừa hé nụ và hộp mứt gừng, mứt bí", bà Thu Thủy đăng ảnh và chú thích. Trong cuộc phỏng vấn nhiều năm trước, Bảo Quốc cho biết ông yêu nhất nồi thịt kho vợ nấu mấy ngày Tết.

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 3

Sau khi tất bật chạy show ở Việt Nam, Việt Hương đã nhanh chóng về Mỹ đón Tết cùng chồng con. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hài tiết lộ cô nấu bún vịt, chả giò, nem cua bể cho gia đình.

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 4
Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 5
 
Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 6

Những ngày cuối năm, Việt Hương mời bạn bè đến nghe ông xã Hoài Phương chơi kèn sexophone và cùng nhau quây quần ca hát, dùng bữa. Cũng như bao gia đình người Việt ở Mỹ khác, Việt Hương trang hoàng nhà cửa bằng những chậu mai vàng rực, bánh mứt và phong bao lì xì.

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 7
 
Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 8

Ca sĩ Bằng Kiều làm mâm cơm chiều 30 Tết với khá đủ món ăn truyền thống của người Việt là cháo, gỏi Vịt, chả lụa, xôi.... để cúng tổ tiên. Gia đình anh cũng sinh hoạt tất niên ấm cúng. Trong tiệc này, giọng ca hải ngoại và những người bạn của mình đều mặc áo dài truyền thống.

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 9

"Mẹ dặn một trong những việc không nên bỏ lỡ trong đời đó là chuyến tàu cuối cùng để về nhà", Hồng Đào đăng ảnh và chú thích trên tài khoản mạng xã hội. Như mọi năm, chị cùng gia đình ăn Tết ở bang California, Mỹ.

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 10
 
Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 11

Trong khi đó, nghệ sĩ Quang Minh cho biết anh chạy show từ ngày 29 Tết, từ Đan Mạch đến Thụy Điển. Trước đó, anh tâm sự cảm thấy buồn vì không được đón năm mới ở Việt Nam, và tiết lộ không khí ở Mỹ đang rất lạnh.

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 12

Quyết định rời showbiz Việt khi đang nổi tiếng để sang bang Texas định cư với hoa hậu Bình Thương từ năm 2013, Đức Tiến có cuộc sống sang chảnh trong ngôi biệt thự 16 tỷ đồng. Mới đây, anh đăng ảnh du xuân và chúc Tết mọi người: "Chúc mừng năm 2020 với nhiều sức khỏe, hạnh phúc và phát tài".

Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 13
 
Hồng Đào, Quang Minh và nghệ sĩ Việt đón Tết ở nước ngoài thế nào? ảnh 14

Người mẫu Ngọc Quyên sống và làm việc ở Santa Ana, bang California cùng con trai và mẹ ruột. Những ngày cuối năm, cả gia đình chân dài 8X mặc áo dài đi chợ Tết. Ngọc Quyên cho biết hiện cô thấy vui vẻ, công việc thuận lợi sau khi ly hôn chồng bác sĩ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG