Honda VN tuyên dương các HEAD đào tạo Lái xe an toàn xuất sắc nhất

0:00 / 0:00
0:00
HEAD Huỳnh Thành hướng dẫn các em nhỏ đội mũ bảo hiểm an toàn (Ảnh chụp thời điểm ở đây chưa có dịch COVID-19)
HEAD Huỳnh Thành hướng dẫn các em nhỏ đội mũ bảo hiểm an toàn (Ảnh chụp thời điểm ở đây chưa có dịch COVID-19)
TPO - Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 6 cũng như quý 2/2021.

Theo Công ty Honda Việt Nam (HVN), bên cạnh không ngừng nghiên cứu cải tiến nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, công ty này còn chú trọng và tiên phong triển khai tuyên truyền, hướng dẫn và đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho người dân, qua đó giúp mọi người tham gia giao thông an toàn.

Đây cũng chính là những nỗ lực của HVN nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”.

Theo đó, HVN cùng gần 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 6 cũng như quý 2/2021.

Honda VN tuyên dương các HEAD đào tạo Lái xe an toàn xuất sắc nhất ảnh 1

HEAD Trung Hùng hướng dẫn lý thuyết lái xe an toàn cho các học viên (Ảnh chụp thời điểm ở đây chưa có dịch COVID-19)

Mặc dù dịch bệnh COVID-19 chưa có dấu hiệu suy giảm nhưng với sự cố gắng và tích cực triển khai các chương trình trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, trong quý 2/2021, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD đã được tổ chức và đã đào tạo cho hàng nghìn học viên trên cả nước.

Theo đó, đã có gần 780 chương trình được tổ chức cho gần 167 nghìn học viên. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 291 chương trình (chiếm 37,4%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 204 chương trình (chiếm 26,2%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD khu vực miền Nam là 284 chương trình (chiếm 36,5%).

Honda VN tuyên dương các HEAD đào tạo Lái xe an toàn xuất sắc nhất ảnh 2

HEAD Việt Long hướng dẫn lý thuyết cho các học viên (Ảnh chụp thời điểm ở đây chưa có dịch COVID-19)

Tại miền Bắc, HEAD Việt Long #1 (tỉnh Bắc Ninh) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất với 31 chương trình được tổ chức cho gần 800 khách hàng và học sinh các cấp. Tại miền Trung là HEAD Trung Hùng #1 (tỉnh Bình Định) với 5 chương trình đào tạo cho gần 300 học sinh các cấp và người dân địa phương. Và tại miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Huỳnh Thành #1 (tỉnh Bến Tre) với 10 chương trình được triển khai cho gần 2,7 nghìn khách hàng và học sinh các cấp.

Honda VN tuyên dương các HEAD đào tạo Lái xe an toàn xuất sắc nhất ảnh 3

HVN tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 6 và Quý 2/2021 trong hoạt động LXAT

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên Thanh niên.

Theo HVN, những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc.

MỚI - NÓNG