Honda Việt Nam thi Kỹ thuật viên DV và Nhân viên QHKH xuất sắc 2019

Với mục tiêu mang lại sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các Nhân viên quan hệ khách hàng và Kỹ thuật viên tại HEAD nâng cao kiến thức, kỹ năng và tay nghề, Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019 đã được triển khai, tìm ra chủ nhân các giải thưởng.
Honda Việt Nam thi Kỹ thuật viên DV và Nhân viên QHKH xuất sắc 2019 ảnh 1 Toàn bộ thí sinh vòng thi chung kết

Công ty Honda Việt Nam vừa tổ chức vòng Chung kết Hội thi "Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019” tại Trung tâm Huấn luyện Honda Việt Nam.

Sau chặng đường 5 tháng kể từ tháng 5/2019, trải qua 2 vòng sơ loại, với sự tham gia của 592 Nhân viên Quan hệ Khách hàng và 2762 Kỹ thuật viên Dịch vụ đến từ các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên cả nước, 10 nhân viên Quan hệ Khách hàng và 20 Kỹ thuật viên dịch vụ xuất sắc nhất đã được lựa chọn ra sẽ cùng tranh tài tại vòng chung kết diễn ra trong 2 ngày 10 – 11/10/2019.

Trong suốt chặng đường hơn 20 năm ghi dấu tại Việt Nam, HVN luôn được biết đến là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu. Bên cạnh việc liên tục nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN còn không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

Với mục tiêu mang lại sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các Nhân viên quan hệ khách hàng và Kỹ thuật viên tại HEAD nâng cao kiến thức, kỹ năng và tay nghề, Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019 đã chính thức được triển khai.

Honda Việt Nam thi Kỹ thuật viên DV và Nhân viên QHKH xuất sắc 2019 ảnh 2 Vòng loại thực hành: Kỹ thuật viên dịch vụ

Tiền thân của cuộc thi là Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ giỏi toàn quốc được HVN tổ chức từ năm 1999, và đến năm 2018 hội thi mở rộng nội dung và kết hợp thêm phần thi dành cho nhân viên Quan hệ Khách hàng.

Năm 2019 là năm thứ 2 liên tiếp Hội thi được diễn ra với sự kết hợp giữa nhân viên dịch vụ và nhân viên quan hệ khách hàng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hấp dẫn tới những thí sinh tham dự và  khách hàng quan tâm.

Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019 được khởi động từ tháng 5/2019 với 3 vòng thi.

Sau vòng sơ loại lý thuyết tại HEAD vào tháng 5 và vòng sơ loại thực hành diễn ra tại ba miền vào tháng 7, VòngVongvòng chung kết hội thi đã diễn ra tại Trung tâm huấn luyện Công ty Honda Việt Nam trong 2 ngày 10-11/10 với sự tham gia của 20 kỹ thuật viên dịch vụ từ 18 HEAD và 10 nhân viên quan hệ khách hàng từ 10 HEAD trên cả nước.

Honda Việt Nam thi Kỹ thuật viên DV và Nhân viên QHKH xuất sắc 2019 ảnh 3 Các thí sinh dự thi vòng loại thực hành

Hội thi năm nay vẫn duy trì hai hạng mục riêng biệt dành cho kỹ thuật viên và nhân viên quan hệ khác hàng cùng một hạng mục kết hợp giữa hai nhóm thí sinh trên, chắc chắn sẽ mang lại nhiều thú vị và hấp dẫn.

Cuộc thi năm nay, ngoài sự hấp dẫn đến từ phần thể hiện của các thí sinh, HVN còn mang đến những món quà giá trị và ý nghĩa cho các thí sinh xuất sắc nhất. Tất cả các thí sinh sẽ được trao tặng 1 áo đồng phục như một niềm tự hào khi họ đã xuất sắc tiến vào vòng thi chung kết của hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019. HVN hi vọng đây sẽ là động lực để các kỹ thuật viên và nhân viên quan hệ khách hàng không ngừng phấn đấu trong công việc thường ngày, qua đó nâng tầm chất lượng dịch vụ tại các HEAD.

Honda Việt Nam thi Kỹ thuật viên DV và Nhân viên QHKH xuất sắc 2019 ảnh 4 Các thí sinh giảnh Giải nhất chung cuộc

Ngoài ra kỹ thuật viên và kỹ thuật trưởng chiến thắng tại hội thi năm nay sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi Kỹ thuật viên Dịch vụ giỏi (Asia and Oceania Technician Contest) diễn ra tại Thái Lan năm 2020.

Đây sẽ là nơi các kỹ thuật viên và kỹ thuật trưởng chiến thắng tại hội thi được đại diện cho toàn bộ kỹ thuật viên dịch vụcủa các HEAD tại Việt Nam được so tài với các kỹ thuật viên trong khu vực. Hơn thế nữa, các kỹ thuật viên đạt thành tích tốt còn có cơ hội tham gia vào hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn cầu (Honda Global Technician Contest) diễn ra tại Nhật Bản năm 2021.

Sau hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ &Nhân viên quan hệ khách hàng xuất sắc 2019, HVN đã tìm ra những thí sinh xuất sắc như sau:

Kết quả của Nhân viên Quan hệ Khách hàng:

Giải

Thí sinh

HEAD

Giải nhất

Nguyễn Thị Tuyết Anh

Hệ Thống HEAD Hồng Đức

Giải Nhì

Bùi Thị Hòa

Hệ Thống HEAD Tiến Thu

Giải Ba

Lê Thị Thanh

Hệ Thống HEAD Visacoop


Kết quả của Kỹ thuật viên Dịch vụ:

Giải

Kỹ Thuật Trưởng

HEAD

Giải nhất

Nguyễn Văn Lĩnh

Hòa Bình Minh 1

Giải Nhì

Từ Thanh Tự

Tường Nguyên 1

Giải ba

Ngô Minh Thành

Tân Thành 1


Giải

Kỹ Thuật Viên

HEAD

Giải nhất

Phan Nguyễn Bảo Hoàng Linh Quốc

Hodaco 1

Giải Nhì

Nguyễn Thanh Tùng

Bình Minh 1

Giải ba

Đỗ Văn Thịnh

Kường Ngân 2


Kết quả của Cặp đôi ấn tượng:

Thí sinh

Họ tên

HEAD

Nhân viên QHKH

Đặng Ngọc Bích Dung

Hệ thống Head Phát Tiến

Nhân viên Kỹ thuật trưởng

Giang Thanh Tùng

Vũ Hoàng Lê 2


Thông qua Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019, HVN hi vọng sẽ ngày càng khuyến khích sự trau dồi của các kỹ thuật viên dịch vụ và nhân viên quan hệ khách hàng đang làm việc tại hệ thống gần 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm.

Với khẩu hiệu thương hiệu “Honda – Luôn vì bạn” HVN không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng đã tin dùng thương hiệu Honda suốt thời gian qua. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

VinFast và những bước tiến vào thị trường Mỹ

VinFast và những bước tiến vào thị trường Mỹ

TPO - VinFast đang đặt cược lớn vào thị trường Mỹ với những mẫu SUV mới và mô hình cho thuê pin điện, giúp tạo nên sức hút để cạnh tranh với các nhà sản xuất "cây nhà lá vườn" như Tesla và General Motors (GM).
Tài xế ngủ gật, xe tải đâm cây xăng

Tài xế ngủ gật, xe tải đâm cây xăng

TPO - Video được quay vào ngày 20/4 tại thành phố Từ Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), một chiếc xe tải mất kiểm soát bất ngờ lao tới, làm đổ một cây xăng và cột điện. Nguyên nhân do tài xế ngủ gật khi đang lái.