Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu

TPO - Sau khi cập cảng Đình Vũ, Honda Việt Nam đã mở tờ khai cho lô xe ô tô gồm 924 chiếc, tạm đóng số tiền thuế khoảng 223 tỷ đồng cho Hải quan Hải Phòng.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 1  Theo Chi cục Hải quan cảng Đình Vũ, một ngày sau khi tàu chở 924 xe ôtô Honda cập cảng, Honda Việt Nam đã mở tờ khai Hải quan cho lô xe này vào tối ngày 6/3. Honda Việt Nam cũng đã tạm đóng 223 tỷ đồng tiền thuế cho lô xe.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 2 Các dòng xe nhập khẩu trong lô xe này bao gồm Honda CR-V, Honda Accord, Civic và Jazz. Mặc dù Honda Việt Nam đã tạm đóng 223 tỷ đồng tiền thuế nhưng đơn giá khai báo để tính thuế cho từng dòng xe cụ thể không được các bên công bố.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 3 Theo Hải quan Hải Phòng, đây là lô ôtô nhập khẩu từ ASEAN đầu tiên trong nhiều tháng nay. Loạt xe trong lô này vẫn chưa có giá tính thuế bởi hãng đang tham vấn giá.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 4 Tuy nhiên, cách đây ít ngày, Honda Việt Nam đã công bố giá bán chính thức cho 4 dòng xe nhập khẩu Thái Lan gồm CR-V, Accord, Civic và Jazz.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 5 Dòng xe nhỏ Honda Jazz với 3 phiên bản 1.5V, VX, RS có giá bán lần lượt là 539, 589, và 619 triệu đồng.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 6 Sau bản 1.5L Turbo, dòng xe Honda Civic sẽ có thêm phiên bản 1.5G và 1.8E cũng nhập khẩu từ Thái Lan. Giá bán của Honda Civic 1.5L Turbo không thay đổi so với trước là 898 triệu đồng. Trong khi các bản 1.5G và 1.8E giá thấp hơn, là 826 và 758 triệu đồng.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 7 Với thuế nhập khẩu bằng 0%, dòng xe Honda CR-V có mức giảm giá gần 200 triệu đồng so với trước đây. Các bản 1.5E, G, L có giá bán lần lượt là 958, 998 triệu và 1.068 tỷ đồng.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 8 Honda Việt Nam cho biết thời gian giao hàng cho loạt sản phẩm nhập khẩu này dự kiến trong quý II/2018.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 9 Dải sản phẩm ôtô của Honda Việt Nam hiện chủ yếu là các dòng xe nhập khẩu Thái Lan, Nhật Bản trong khi xe lắp ráp chỉ có một model là Honda City.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Những ưu điểm đáng chú ý của Toyota Rush

Những ưu điểm đáng chú ý của Toyota Rush

So với hai đối thủ là Xpander AT và Suzuki XL7, mẫu SUV Toyota Rush có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như thiết kế kết hợp khung liền và khung rời, khoảng sáng gầm cao hơn, cảm giác lái tốt hơn cũng như khả năng an toàn 5 sao ASEAN NCAP.
Những mẫu xe 7 chỗ đáng mua tại Mỹ

Những mẫu xe 7 chỗ đáng mua tại Mỹ

TPO - Với tính thực dụng và được trang bị nhiều tính năng, những chiếc SUV 7 chỗ trong danh sách dưới đây đã thể hiện sự vượt trội so với đối thủ tại một trong những phân khúc khó cạnh tranh nhất.
Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ

Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ

TPO - Tại Ấn Độ, những chiếc Rolls-Royce thuộc dòng hiếm được phát hiện tại các khu đô thị trong tình trạng cũ nát, gỉ sét. Một số chiếc là do bị chính quyền thu giữ bởi nhiều lý do khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có thể bị chủ sở hữu bỏ rơi không thương tiếc.