Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu

TPO - Sau khi cập cảng Đình Vũ, Honda Việt Nam đã mở tờ khai cho lô xe ô tô gồm 924 chiếc, tạm đóng số tiền thuế khoảng 223 tỷ đồng cho Hải quan Hải Phòng.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 1  Theo Chi cục Hải quan cảng Đình Vũ, một ngày sau khi tàu chở 924 xe ôtô Honda cập cảng, Honda Việt Nam đã mở tờ khai Hải quan cho lô xe này vào tối ngày 6/3. Honda Việt Nam cũng đã tạm đóng 223 tỷ đồng tiền thuế cho lô xe.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 2 Các dòng xe nhập khẩu trong lô xe này bao gồm Honda CR-V, Honda Accord, Civic và Jazz. Mặc dù Honda Việt Nam đã tạm đóng 223 tỷ đồng tiền thuế nhưng đơn giá khai báo để tính thuế cho từng dòng xe cụ thể không được các bên công bố.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 3 Theo Hải quan Hải Phòng, đây là lô ôtô nhập khẩu từ ASEAN đầu tiên trong nhiều tháng nay. Loạt xe trong lô này vẫn chưa có giá tính thuế bởi hãng đang tham vấn giá.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 4 Tuy nhiên, cách đây ít ngày, Honda Việt Nam đã công bố giá bán chính thức cho 4 dòng xe nhập khẩu Thái Lan gồm CR-V, Accord, Civic và Jazz.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 5 Dòng xe nhỏ Honda Jazz với 3 phiên bản 1.5V, VX, RS có giá bán lần lượt là 539, 589, và 619 triệu đồng.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 6 Sau bản 1.5L Turbo, dòng xe Honda Civic sẽ có thêm phiên bản 1.5G và 1.8E cũng nhập khẩu từ Thái Lan. Giá bán của Honda Civic 1.5L Turbo không thay đổi so với trước là 898 triệu đồng. Trong khi các bản 1.5G và 1.8E giá thấp hơn, là 826 và 758 triệu đồng.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 7 Với thuế nhập khẩu bằng 0%, dòng xe Honda CR-V có mức giảm giá gần 200 triệu đồng so với trước đây. Các bản 1.5E, G, L có giá bán lần lượt là 958, 998 triệu và 1.068 tỷ đồng.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 8 Honda Việt Nam cho biết thời gian giao hàng cho loạt sản phẩm nhập khẩu này dự kiến trong quý II/2018.
Honda Việt Nam đóng thuế hơn 220 tỷ đồng cho lô ô tô nhập khẩu ảnh 9 Dải sản phẩm ôtô của Honda Việt Nam hiện chủ yếu là các dòng xe nhập khẩu Thái Lan, Nhật Bản trong khi xe lắp ráp chỉ có một model là Honda City.
MỚI - NÓNG
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
TPO - Bầu không khí ảm đạm tại Singapore trong ngày hội bóng đá lớn nhất khu vực khiến tất cả hoài nghi về tình yêu bóng đá của người dân đảo quốc. Thực tế là họ đã từng rất yêu bóng đá. Nhưng không phải bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

Xe tải mất lái lao thẳng xuống biển

Xe tải mất lái lao thẳng xuống biển

TPO - Một chiếc xe tải chở 22 tấn thức ăn gia súc bỗng nhiên bị mất lái, đè bẹp một xe máy đang đỗ và đâm xuyên qua các thanh chắn trước khi lao xuống biển ở Cảng Merak (tỉnh Banten, Indonesia) vào ngày 13/8.
Qua đường bất cẩn, người đàn ông bị ô tô húc văng

Qua đường bất cẩn, người đàn ông bị ô tô húc văng

TPO - Camera giao thông ghi lại cảnh một người đàn ông qua đường bất cẩn nên đã bị ô tô tông văng trên đường phố, ngay sau đó người này được đưa đến bệnh viện với thương tích khá nặng. Vụ việc xảy ra mới đây tại thành phố Volgograd, Nga.