Hỗn chiến trong vườn cà phê ở Lâm Đồng, 4 người thương vong

Hỗn chiến trong vườn cà phê ở Lâm Đồng, 4 người thương vong
TPO - Đang đi xịt thuốc trong vườn cà phê, nam thanh niên bị một người cùng tuổi cầm rựa phát chặn đánh. Nam thanh niên này gọi thêm nhiều người đến ứng cứu, dẫn đến cuộc hỗn chiến khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

Chiều 23/10, Công an huyện Bảo Lâm khoanh vùng bảo vệ hiện trường để chờ lực lượng Pháp y và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Hỗn chiến trong vườn cà phê ở Lâm Đồng, 4 người thương vong ảnh 1 Khoanh vùng bảo vệ hiện trường vụ án.

Khoảng 10 giờ trưa cùng ngày, anh K’Lịch (26 tuổi, trú Tổ dân phố 14, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) đi xịt thuốc tại vườn cà phê của gia đình ở Tổ dân phố 16 thì bị K’Đối (26 tuổi, ngụ tại Tổ dân phố 15) cầm rựa phát chặn đánh.

Anh K’Lịch chạy vào trốn trong vườn cà phê rồi gọi điện thoại báo tin, cầu cứu cha là ông K’Léo (51 tuổi), anh trai K’Luyến (28 tuổi) và em họ là K’Đơn. Khoảng 10 phút sau, 3 người nói trên cầm theo dao và rựa phát tìm đến vườn cà phê rồi cùng K’Lịch ẩu đả với K’Đối.

Hai bên đánh chém nhau tán loạn, hậu quả là ông K’Léo bị K’Đối chém tử vong ngay tại vườn cà phê; K’Lịch và K’Luyến cũng bị chém trọng thương. Bản thân K’Đối cũng bị thương nặng.

Cạnh thi thể ông K’Léo có 1 rựa phát, 3 dao phay. Ngoài ra, hiện trường còn có 2 xe máy và 1 bình xịt thuốc. K’Lịch, K’Luyến và K’Đối được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, còn K’Đơn hoảng sợ chạy trốn khỏi hiện trường.

Hỗn chiến trong vườn cà phê ở Lâm Đồng, 4 người thương vong ảnh 2 Con dao phát tại hiện trường.

Công an huyện Bảo Lâm và các cơ quan chức năng ở địa phương đã khoanh vùng bảo vệ hiện trường, chờ các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đến phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Thông tin ban đầu, giữa K’Đối và K’Lịch đã có mâu thuẫn từ trước, dẫn đến vụ án nghiêm trọng ngày hôm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh hoạ.

Bộ Công an phá đường dây 'sex tour' giá 5.000 USD

TPO - Ngày 13/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000), trú tại TP HCM về hành vi “Môi giới mại dâm”. Thảo lập zalo “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”, rồi tổ chức bán dâm, "sex tour" với giá 5.000 USD/lượt.
Bị can Hoàng Thị Ngọc Hưởng (SN 1961), nguyên Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng mua sắm, Tổ trưởng Tổ thẩm định đấu thầu Bệnh viện Tim Hà Nội

Vì sao 4 cựu cán bộ BV Tim Hà Nội bị khởi tố, bắt giam?

TP - Kết quả điều tra, xác minh của C03 xác định, một số lãnh đạo, cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội và một số cán bộ Công ty thẩm định giá đã có các hành vi vi phạm hoạt động đấu thầu trong việc mua sắm vật tư, hóa chất, thiết bị y tế tại bệnh viện này, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước.