Hỗn chiến tại quán ăn vỉa hè ở Bảo Lộc, nam thanh niên bị đâm chết

Nơi xảy ra vụ án mạng
Nơi xảy ra vụ án mạng
TPO - Hơn 10 thanh thiếu niên thuộc 2 nhóm đang ăn nhậu tại quán ăn đêm trên vỉa hè thì xảy ra mâu thuẫn, hỗn chiến. Một người bị đâm vào bụng đã tử vong khi vào bệnh viện cấp cứu.

Ngày 6/4, các cơ quan chức năng của tỉnh Lâm Đồng và TP. Bảo Lộc phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ hỗn chiến dẫn đến chết người, xảy ra vào đêm hôm trước trên vỉa hè đường Trần Phú, phường B’Lao, TP. Bảo Lộc.

Cùng ngày, Công an TP.Bảo Lộc cũng đã triệu tập nhiều thanh thiếu niên lên làm việc để phục vụ công tác điều tra. Những người này có liên quan đến cuộc hỗn chiến xảy ra vào đêm hôm qua và hậu quả là một nam thanh niên bị đâm chết.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định khoảng 21 giờ đêm 5/4, hơn 10 người (cả nam lẫn nữ) thuộc 2 nhóm thanh thiếu niên ngồi nhậu tại quán Gỏi mít trên vỉa hè đường Trần Phú (phường B’Lao, TP Bảo Lộc).

Trong lúc nhậu đã xảy ra cãi vã giữa hai nhóm dẫn đến đánh nhau tán loạn. Anh Trần Viết Hoàng (21 tuổi, ngụ thôn Tân Ninh, xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc) bị Quách Gia Như (18 tuổi, trú thôn 3, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) dùng dao đâm 1 nhát vào bụng. Anh Hoàng chạy được gần 100m vào con hẻm trên đường Trần Phú thì ngã xuống đường, máu chảy lênh láng.

 Người dân địa phương đã đưa anh Hoàng đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng nam thanh niên này đã tử vong vì vết thương quá nặng, mất nhiều máu.

Quách Gia Như và những thanh thiếu niên cùng nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường ngay trong đêm. Rạng sáng hôm nay, Như đã bị bắt tại nhà riêng ở xã Lộc Tân (huyện Bảo Lâm).

MỚI - NÓNG