Hơn 700 chuyên gia Niệu-Thận hội tụ tại Đắk Lắk

Hơn 700 chuyên gia Niệu-Thận hội tụ tại Đắk Lắk

Cuộc gặp gỡ quy tụ tới hơn 700 chuyên gia và bác sĩ chuyên ngành tiết niệu đang công tác tại các Bệnh viện trong cả nước, cùng các chuyên gia niệu-thận đến từ Nhật, Pháp, Mỹ, Malaixia, lần đầu tiên diễn ra tại Đắk Lắk.

Hơn 700 chuyên gia Niệu-Thận hội tụ tại Đắk Lắk ảnh 1 PGS-TS Nguyễn Tuấn Vinh Chủ tịch Hội Niệu-Thận học TP Hồ Chí Minh tặng hoa cảm ơn đơn vị đăng cai
Hơn 700 chuyên gia Niệu-Thận hội tụ tại Đắk Lắk ảnh 2 Nhiều bậc thầy về Niệu-Thận có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm
Hơn 700 chuyên gia Niệu-Thận hội tụ tại Đắk Lắk ảnh 3 Rất bổ ích cho các bác sĩ, điều dưỡng tại BV Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Trong 3 ngày, từ 27-29/6/2019, hơn 160 bản báo cáo mang tính cập nhật mới về các nghiên cứu chuyên đề Thận và Tiết niệu đã được trình bày trong Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 17, năm 2019, do Hội Niệu-Thận học TPHCM và Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên đăng cai tổ chức. 12 ca thị phạm mẫu về phẫu thuật ít xâm hại, phẫu thuật mở, lấy sỏi san hô, điều phối trong hiến và ghép thận đã được triển khai thành công.

PGS-TS Nguyễn Tuấn Vinh-Chủ tịch Hội Niệu-Thận học TP HCM đánh giá đây là cơ hội tốt để tất cả những bác sĩ tham gia Hội nghị được tiếp cận, học hỏi những phương pháp điều trị tốt nhất, mới nhất về tiết niệu và thận, không chỉ trong giới học thuật Việt Nam mà còn cả với đồng nghiệp quốc tế.                                                                          

MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng

TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).