Hơn 600 golfer tranh tài tại giải đấu 20 tỷ

Hơn 600 golfer tranh tài tại giải đấu 20 tỷ
TPO - Ngày 16/9, hơn 600 golfer trong và ngoài nước bắt đầu tranh tài tại giải Artex Golf Tournament 2017 trên sân trên sân FLC Samson Golf Links với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng. 

Giải Artex Golf Tournament 2017 diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/9, thu hút khoảng 600 golfer trong và ngoài nước tham dự, bao gồm các khách hàng và đối tác của CTCP Chứng khoán Artex, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Tiến Đông- Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần chứng khoán Artex cho biết: “Tuy giải đấu được tổ chức vào những ngày thời tiết không được thuận lợi nhưng với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải golf lớn của BTC cùng với những tiện ích đẳng cấp của quần thể FLC Sầm Sơn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý vị một giải đấu hết sức đặc biệt với những trải nghiệm khó quên”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, Artex Golf Tournament 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội  Facebook và Youtube để những người yêu golf và người chơi có thể theo dõi trực tiếp.

Với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 20 tỷ, Artex Golf Tournament 2017 là 1 trong những giải golf có giá trị giải thưởng kỉ lục so với với các giải golf trong nước đã được tổ chức thời gian qua. Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) gồm Cup vô địch và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ. 

Đặc biệt, tại giải đấu năm nay, các golfer sẽ có cơ hội giành nhiều giải thưởng Hole-In-One (HIO) giá trị cao. Cụ thể, các giải HIO được đặt tại 4 hố golf: số 3, 7, 11 và 16, bao gồm 4 xe ô tô Camry và Mazda, thẻ hội viên thời hạn 35 năm tại một trong số các sân golf FLC + gói nghỉ dưỡng tại tất cả các Resort FLC trị giá 100 triệu đồng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. 

FLC Samson Golf Links là điểm đến của hàng loạt giải golf tầm cỡ như giải FLC Golf Championship 2015 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam, giải AMD Golf Challenge 2015, Giải Vô địch Nữ Quốc gia 2016, Faros Golf Tournament (giải đấu có tới 4 golfer giành được giải HIO là 4 chiếc xe hơi hạng sang)… 

Sân golf FLC Samson Golf Links, chủ nhà của giải đấu năm nay là sân golf dạng links với tiêu chuẩn quốc tế do công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design thiết kế đầu tiên tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm