Hơn 400 Doanh nghiệp tham gia VIETBUILD 2020

Hơn 400 Doanh nghiệp tham gia VIETBUILD 2020
Gần 1.800 gian hàng từ hơn 400 đơn vị với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia và khu vực tham dự, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP HCM.

Đây là một trong những sự kiện đầu tiên của năm 2020 và Triển lãm sẽ được diễn ra ở bốn thành phố lớn: Thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng và TP.Cần Thơ.

Theo BTC phần lớn các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống.

Trong khuôn khổ của Triển lãm còn diễn ra chương trình hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú như: Hội thảo “Công nghệ và vật liệu đột phá trong ngành xây dựng thời kỳ hậu COVID-19” hay hội thảo “Tấm lợp nhựa F.R.P phủ Gelcoat”.

Ngoài ra còn có các chương trình giao lưu và Diễn đàn doanh nghiệp. Đây chính là dịp để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.

Đặc biệt, triển lãm lần này là sự kiện đầu tiên của Vietbuild sau mùa dịch Covid-19 và là lần đầu tiên trong 20 năm qua triển lãm không có gian hàng nước ngoài.

Triển lãm diễn ra từ ngày 24- 28/6/2020, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp thực hiện.

MỚI - NÓNG