Hơn 200 biểu trưng, áp phích

Hơn 200 biểu trưng, áp phích
TP – Đến nay, cuộc thi sáng tác biểu trưng, áp phích tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X do T.Ư Đoàn phát động từ đầu tháng 3-2012 đã thu hút hơn 60 họa sĩ và tác giả tham gia với 143 biểu trưng, 71 áp phích.

> BĐBP hoàn thành ĐH Đoàn điểm cơ sở

Trong đó, nhiều tác phẩm dự thi có thiết kế đẹp, ý tưởng mới, hiện đại, có tính khái quát cao, có sức cổ động mạnh mẽ cho ước mơ, khát vọng và các phong trào hành động của tuổi trẻ.

Ban Tổ chức sẽ chấm và bình chọn ra mẫu biểu trưng và các mẫu áp phích xuất sắc, chính thức phục vụ tuyên truyền cho Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.