Có 16 kết quả :

Bức áp phích về dịch COVID-19 đang gây tranh cãi gay gắt tại Đức. Ảnh: Visit Berlin.

COVID-19: Đức dùng ‘ngón tay giữa’ để ‘răn đe’ những người không đeo khẩu trang

TPO - Cơ quan quản lý du lịch tại thủ đô Berlin đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo nhằm kêu gọi người dân ở đây tuân thủ các quy tắc phòng dịch COVID-19 với hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi đang đeo khẩu trang và giơ “ngón tay giữa” được cho là hướng về phía những người không thực hiện hành động này.
Triều Tiên mít-tinh cực lớn, thách thức lời đe dọa của Mỹ

Triều Tiên mít-tinh cực lớn, thách thức lời đe dọa của Mỹ

TPO - Ngày 9/8, hàng chục nghìn người dân Triều Tiên đã tham gia buổi mít-tinh lớn tại Quảng trường Kim Nhật Thành sau lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Người dân Triều Tiên mang theo các tấm áp-phích, băng-rôn tuyên truyền và giơ nắm tay lên cao thể hiện sự quyết tâm của đất nước Triều Tiên.
Áp - phích quảng cáo thuốc lá dán đầy trên các bức tường của nhiều quán cà phê, tiệm tạp hóa trên địa bàn Pleiku.

Công khai quảng cáo thuốc lá?

TP - Gần đây, trên các bức tường của nhiều quán cà phê, tiệm tạp hóa trên địa bàn Pleiku (Gia Lai) xuất hiện nhiều áp-phích quảng cáo cho thuốc lá C. Áp-phích thiết kế hình ảnh gói thuốc lá khá bắt mắt, bên dưới là dòng chữ “vẫn vị đậm đà” và bên cạnh là “không đổi mới sao tiến tới”. 
Xử phạt, thu hồi thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam

Xử phạt, thu hồi thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam

TPO - Cục An toàn thực phẩm (ATTP) vừa xử lý vi phạm hành chính phạt 17 triệu đồng và buộc Công ty Cổ phần Thế giới và Khoa học Tự nhiên, thu hồi toàn bộ lô sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Genki 9 King`S Secretss sản xuất tháng 10/2013, hạn sử dụng 11/2017 vì nội dung ghi nhãn không đúng sự thật về công dụng của sản phẩm.
Cà Mau rộn ràng đón năm mới

Cà Mau rộn ràng đón năm mới

TPO - Mang tết đến mọi nhà, tỉnh Cà Mau tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, bà con nghèo và cận nghèo với tổng kinh phí hơn 32 tỷ đồng. Nhiều công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật, dân sinh hoàn thành vào dịp “Mừng Xuân, Mừng Đảng” năm 2014.
Hơn 200 biểu trưng, áp phích

Hơn 200 biểu trưng, áp phích

TP – Đến nay, cuộc thi sáng tác biểu trưng, áp phích tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X do T.Ư Đoàn phát động từ đầu tháng 3-2012 đã thu hút hơn 60 họa sĩ và tác giả tham gia với 143 biểu trưng, 71 áp phích.