Hôm nay trao giải 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2010

Hôm nay trao giải 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2010
TP - Tối nay, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) sẽ diễn ra lễ tôn vinh và trao giải cho 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2010.

>> Cháy mãi nhiệt huyết tuổi thanh xuân

Đây là những gương mặt trẻ có thành tích nổi bật trong năm 2010 trên các lĩnh vực học tập, kinh doanh, nghiên cứu khoa học, công tác xã hội, văn hóa nghệ thuật, thể thao... do T.Ư Đoàn tổ chức bầu chọn và lấy ý kiến rộng rãi trong công chúng mấy tháng qua.

Lễ trao giải cũng có sự tham dự, gặp gỡ và giao lưu của 140 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu các thời kỳ (từ năm 1996 đến nay), được truyền hình trực tiếp trên VTV6 và phát lại trên VTV3.

Sáng cùng ngày, 140 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu từ năm 1996 - 2010 cùng 20 đề cử gương mặt trẻ năm 2010 gặp gỡ, trao đổi với Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại Văn phòng Chính phủ.

* Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn và trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2010, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã mời tất cả những người từng đoạt danh hiệu cao quý này từ khi giải bắt đầu được trao năm 1996 về Hà Nội dự lễ trao giải tối nay, 20-3.

Nhân dịp này, các tờ điện tử Tiền Phong, Thanh Niên, VietNamNet tổ chức giao lưu trực tuyến với đại diện của những người đoạt giải.

Cuộc giao lưu trực tuyến trên www.tienphong.vn với các gương mặt ưu tú từng được tôn vinh diễn ra từ 14 đến 16 giờ hôm nay. Mời các bạn vào trang www.tienphong.vn để theo dõi và đặt câu hỏi cho các khách mời.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.