Thực hư “đại dự án” 30 tỷ USD:

Hôm nay, Eminence không họp báo như đã hứa

Hôm nay, Eminence không họp báo như đã hứa
TP - Về kế hoạch họp báo như ông Thông đã từng dự định, ông Thọ cho biết: Kế hoạch họp báo hôm nay (29/5) không thể diễn ra và cũng chưa biết cụ thể lịch trình của phía tập đoàn Eminence như thế nào.
Hôm nay, Eminence không họp báo như đã hứa ảnh 1

Ông Dương Vũ Thông đang phát biểu tại KKT Nghi Sơn (Ảnh do KKT Nghi Sơn cung cấp)

Chiều tối qua (28/5), trao đổi với PV Tiền phong, ông Lê Đình Thọ - Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa)-cho biết:

Ông Yang Wu Song (Dương Vũ Thông) - Chủ tịch tập đoàn Eminence-vừa có hồi âm qua thư điện tử.

Theo đó, ông Thông tập trung trả lời 4 vấn đề chính mà BQL Khu kinh tế Nghi Sơn yêu cầu phúc đáp. Tuy nhiên, chủ yếu ông Thông vẫn trích lại những nội dung đã công bố trong buổi thuyết trình ngày 15/5 vừa qua tại Hà Nội, chứ không làm rõ hơn được vấn đề gì.

Trong thư điện tử, ông Thông cũng có ý muốn gửi cho các báo Việt Nam bản phúc đáp này để thông tin đến dư luận.

Ông Thọ nói: “Trả lời của ông Thông chưa làm chúng tôi hài lòng. Và như thế, ông Thông đã không thuyết phục được chúng tôi. Do đó, nếu có gửi cho báo chí thì dư luận cũng không thể thỏa mãn”.

Về kế hoạch họp báo như ông Thông đã từng dự định, ông Thọ cho biết: Kế hoạch họp báo hôm nay (29/5) không thể diễn ra và cũng chưa biết cụ thể lịch trình của phía tập đoàn Eminence như thế nào. “Hiện, phía Thanh Hoá không còn quan tâm nhiều đến kế hoạch của Eminence nữa mà tập trung vào việc kêu gọi thu hút đầu tư các dự án khác” - Ông Thọ nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

TPO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho rằng, mọi chiến lược của ngành nông nghiệp sẽ không thành công nếu không hiểu người nông dân nghĩ gì. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, người nông dân cũng cần phải thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn, có tư duy sáng tạo, tích cực để có thể tự đứng trên đôi chân của mình.