Thực hư “đại dự án” 30 tỷ USD:

Hôm nay, Eminence không họp báo như đã hứa

Hôm nay, Eminence không họp báo như đã hứa
TP - Về kế hoạch họp báo như ông Thông đã từng dự định, ông Thọ cho biết: Kế hoạch họp báo hôm nay (29/5) không thể diễn ra và cũng chưa biết cụ thể lịch trình của phía tập đoàn Eminence như thế nào.
Hôm nay, Eminence không họp báo như đã hứa ảnh 1

Ông Dương Vũ Thông đang phát biểu tại KKT Nghi Sơn (Ảnh do KKT Nghi Sơn cung cấp)

Chiều tối qua (28/5), trao đổi với PV Tiền phong, ông Lê Đình Thọ - Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa)-cho biết:

Ông Yang Wu Song (Dương Vũ Thông) - Chủ tịch tập đoàn Eminence-vừa có hồi âm qua thư điện tử.

Theo đó, ông Thông tập trung trả lời 4 vấn đề chính mà BQL Khu kinh tế Nghi Sơn yêu cầu phúc đáp. Tuy nhiên, chủ yếu ông Thông vẫn trích lại những nội dung đã công bố trong buổi thuyết trình ngày 15/5 vừa qua tại Hà Nội, chứ không làm rõ hơn được vấn đề gì.

Trong thư điện tử, ông Thông cũng có ý muốn gửi cho các báo Việt Nam bản phúc đáp này để thông tin đến dư luận.

Ông Thọ nói: “Trả lời của ông Thông chưa làm chúng tôi hài lòng. Và như thế, ông Thông đã không thuyết phục được chúng tôi. Do đó, nếu có gửi cho báo chí thì dư luận cũng không thể thỏa mãn”.

Về kế hoạch họp báo như ông Thông đã từng dự định, ông Thọ cho biết: Kế hoạch họp báo hôm nay (29/5) không thể diễn ra và cũng chưa biết cụ thể lịch trình của phía tập đoàn Eminence như thế nào. “Hiện, phía Thanh Hoá không còn quan tâm nhiều đến kế hoạch của Eminence nữa mà tập trung vào việc kêu gọi thu hút đầu tư các dự án khác” - Ông Thọ nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

TPO - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9 cho biết, thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc trực chốt này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.
VN-Index chao đảo vì thông tin 'bom nợ' Evergrande

VN-Index chao đảo vì thông tin 'bom nợ' Evergrande

TPO - Chứng khoán toàn cầu chao đảo trước "bom nợ" Evergrande, từ Trung Quốc, Hong Kong, đến các thị trường châu Âu, Mỹ đã tác động không nhỏ đến VN-Index trong phiên hôm nay. Có thời điểm, chỉ số chung mất tới hơn 20 điểm. 
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.

Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam

TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.
Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.