Hội ngộ các ban nhạc thập niên 70-80

Hội ngộ các ban nhạc thập niên 70-80
TP - Khoảng 150 người là thành viên các ban nhạc đình đám của Hà Nội thập niên 70 & 80 và những người yêu nhạc sẽ tụ hội vào lúc 17 giờ ngày 8/8 tại HiBar coffee, tầng 1 nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội trong cuộc gặp gỡ lần thứ hai mang tên “Hội ngộ các ban nhạc và các bạn yêu thích âm nhạc thập niên 70-80”.

> 'Người Hà Nội' như mơ

Nhiều thành viên của ban nhạc năm xưa giờ đã là những tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam như nhạc sỹ Phú Quang, nhạc sỹ Quốc Trung, nhạc sỹ Quang Vinh, nghệ sỹ saxophone Quyền Văn Minh, Trần Mạnh Tuấn, ghita bass Vũ Hà, ca sỹ Thanh Vinh, Thái Bảo, Sao Mai… Có những nhạc công, nghệ sỹ giờ không theo đuổi con đường âm nhạc mà đi theo ngành nghề khác như kiến trúc sư Trần Lang, nhà báo Nguyễn Văn Lập (Thông tấn xã Việt Nam)… Đây là dịp đưa họ tìm về bên nhau sau bao thăng trầm của cuộc sống và nghề nghiệp, cùng ôn lại quá khứ và truyền lại kinh nghiệm cho thế hệ trẻ.

Một phần không thể thiếu được của cuộc hội ngộ này là màn trình diễn của các tay nhạc năm xưa, những thành viên đã từng gắn bó với ban nhạc Du Lịch, Sông Hồng, Thăng Long, Mùa Xuân, Hoa Sữa thuở nào.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội bổ sung quy hoạch nhà hát 'khủng' sát hồ Tây
Hà Nội bổ sung quy hoạch nhà hát 'khủng' sát hồ Tây
TPO - Tại ô quy hoạch 19 thuộc địa bàn phường Quảng An (quận Tây Hồ) sẽ được xây dựng một nhà hát có quy mô lớn, hiện đại, tiêu biểu cho Thủ đô, kết hợp trục không gian công cộng, quảng trường, khu vực thương mại dịch vụ, du lịch. Chỉ tiêu mật độ xây dựng tối đa 25%.

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'

Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'

TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.
“Họa sỹ và bức tranh” của Lê Công Thành

Đấu giá tranh hướng về trẻ em trong đại dịch

TP - Họa sỹ Đỗ Đức nhắn tin cho tôi, chia sẻ cảm xúc của anh khi thưởng thức 17 tác phẩm trong chương trình đấu giá tranh trực tuyến Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19: “Toàn tranh đẹp. Bức của Lê Công Thành rất tuyệt. Đỉnh đấy!”. Họa sỹ Đỗ Đức cũng là một trong 17 tác giả tham gia chương trình đấu giá tranh vì mục đích thiện nguyện.