Hội chợ - triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hoá

Một số hình ảnh tại Hội chợ- triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hoá
Một số hình ảnh tại Hội chợ- triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hoá
Hội chợ - triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 2015-2020 và trưng bày hình ảnh tiêu biểu về thành tựu trên các lĩnh vự chào mừng Đại hội Đảng bọ tỉnh lần thứ XIX, diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 29/10/2020 tại Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo Thanh Hoá.

Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 2015 – 2020 có quy mô 250 gian hàng, bao gồm 2 khu vực: Khu vực triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 2015 – 2020 với 161 gian triển lãm, bao gồm khu vực triển lãm thành tựu chung của tỉnh; khu vực triển lãm công tác xây dựng Đảng; khu vực triển lãm thành tựu của các sở, ban, ngành cấp tỉnh, khu vực triển lãm của 27 huyện, thị xã, TP; khu vực triển lãm của các tổ chức chính trị - xã hội, nghề nghiệp của tỉnh. Khu vực của các doanh nghiệp tỉnh bạn (Nghệ An, Hà Tĩnh). Khu vực triển lãm của các làng nghề truyền thống. Khu vực triển lãm của các doanh nghiệp, đơn vị kinh tế tiêu tiểu của tỉnh.

Hội chợ - triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hoá ảnh 1
 

Nội dung trưng bày: Giới thiệu các thành tựu trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá gia đoạn 2015-2020. Giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2015 – 2020 trên các lĩnh vực: Công nghiệp, nông nghiệp, thương mại – dịch vụ - du lịch, đầu tư, kinh tế đối ngoại, khoa học công nghệ, thông tin truyền thông, quy hoạch kiến trúc, giao thông vận tải, xây dựng, tài nguyên môi trường, văn hoá, giáo dục, y tế, thể thao, quốc phòng, an ninh… Giới thiệu các công trình trọng điểm và các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh. Giới thiệu đại diện các đơn vị và sản phẩm của các đơn vị kinh tế, các doanh nghiệp tiêu biểu, đã và đang đạt được nhiều thành tích trong công cuộc xây dựng kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hội chợ - triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hoá ảnh 2
 

Khu vực Hội chợ thương mại có 89 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và khu vực trưng bày sinh vật cảnh. Các doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm thuộc các nhóm ngành nghề: Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ thông tin, viễn thông….

Tổ chức trưng bày hình ảnh tiêu biểu về thành tựu trên các lĩnh vực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh từ ngày 26-29/10/2020 tại sảnh bên ngoài Hội trường lớn của Trung tâm Hội nghị tỉnh Thanh Hoá – Nhà khách 25B.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.