Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam

"Bạn gái tin đồn" của tuyển Việt Nam gây sốt vì quá đỗi xinh đẹp, nóng bỏng.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 1 Bùi Thị Yến Xuân (sinh năm 1992, huấn luyện viên gym) là "bạn gái tin đồn" của thủ môn Đặng Văn Lâm.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 2 Mới đây, sau thành công ở giải AFF Cup 2018, fan "soi" được một vài dấu hiệu thủ môn Văn Lâm và bạn gái tin đồn đi nghỉ dưỡng cùng nhau.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 3 Yến Xuân được biết đến là cô gái có body nóng bỏng, số đo ba vòng lý tưởng.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 4 Cô nàng thường xuyên chia sẻ ảnh khoe dáng sexy trên mạng xã hội.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 5 Yến Xuân được mệnh danh là cô gái gợi cảm nhất dàn "bạn gái tin đồn" của các cầu thủ Việt.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 6 Ngọc Nữ là bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 7 Cô nàng sinh năm 1994, Nghệ An, nổi tiếng với hình ảnh nữ PG làm lu mờ dàn người đẹp Kinh Bắc, lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 8 Trong trận câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (nơi Văn Đức đầu quân) gặp câu lạc bộ TP.HCM vào tối ngày 5/4 vừa qua, Ngọc Nữ cũng có mặt cổ vũ. Cô nàng không ngừng "bắn tim" trước màn trình diễn xuất sắc của Văn Đức trên sân cỏ.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 9 Ngọc Nữ gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 10 Body của cô nàng cũng nóng bỏng không kém các cô "bạn gái tin đồn" cầu thủ khác.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 11 Bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng là Lê Thị Thanh, biệt danh Thanh Mèo.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 12 Hai người từng để lộ hình ảnh nắm tay nhau trên phố.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 13 Mới đây, Thanh Mèo và Tiến Dũng cũng cùng nhau đi nghỉ dưỡng sau giải AFF Cup 2018.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 14 Thanh Mèo sở hữu body gợi cảm.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 15 Và gương mặt xinh đẹp.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 16 Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hàng nghìn lượt thích.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 17 Mai Hà Trang là bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 18 Hà Trang và Đức Chinh từng lộ hình ảnh mặc áo đôi, nắm tay nhau thân mật trên phố.
Hội 'bạn gái tin đồn' cứ lộ diện là gây sốt của tuyển Việt Nam ảnh 19 Hà Trang chưa từng công khai hình ảnh bên cạnh Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, cô nàng thường xuyên chia sẻ tin nhắn ngọt ngào với một chàng trai giấu tên mà cách viết tắt đặc trưng khiến fan suy đoán anh chàng đó là Đức Chinh.
Theo Theo Dân trí