Hoff “5 không” giúp bé vui khỏe, mẹ an tâm

Hoff “5 không” giúp bé vui khỏe, mẹ an tâm
Tại Việt Nam, váng sữa tuy mới xuất hiện nhưng đã trở thành loại thực phẩm bổ sung cao cấp, bổ dưỡng, ăn ngon và trẻ em đặc biệt ưa thích. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm váng sữa nào để đảm bảo thực sự an toàn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình.

Nỗi lo chung của các bà mẹ trẻ

Không chỉ là sản phẩm mới, theo thống kê, hiện trên thị trường Việt Nam có khoảng 50 nhãn hiệu váng sữa khác nhau, trong đó đa phần là hàng nhập khẩu “vàng thau lẫn lộn”. Chính vì sản phẩm này vừa mới mẻ, vừa có quá nhiều loại khác nhau mà nhiều bà mẹ trẻ hoang mang không biết nên chọn loại váng sữa nào để đảm bảo chất lượng đúng với giá thành cho con em mình.

Hoff “5 không” giúp bé vui khỏe, mẹ an tâm ảnh 1

Chị Phan Thị Mỹ (TP.HCM) cho biết: “Tôi nghe nói váng sữa tốt cho sức khỏe của trẻ, thấy nhiều người mua nhưng giữa rừng sản phẩm vàng thau lẫn lộn như vậy, tôi thật sự không biết nên chọn sản phẩm nào cho con nữa”.

Được biết, nhiều loại váng sữa hiện nay trên thị trường - kể cả hàng nhập khẩu có thành phần chủ yếu là “sữa tươi nguyên chất”, “sữa nguyên kem” hoặc ghi chung chung là sữa với tỷ lệ sữa nguyên kem 50- 60%, cùng nhiều thành phần khác như hương liệu, chất tạo màu, đường, muối, bột bơ sữa, chất tạo đông… Theo các chuyên gia ngành sữa, với tỷ lệ thành phần như vậy, các sản phẩm này chưa thể gọi là váng sữa được. Đặc biệt, chúng có thể không đảm bảo an toàn vì chứa nhiều chất phụ gia, nhân tạo mà không được công bố rõ ràng trên nhãn hiệu.

Lời khuyên dành cho các bà mẹ trẻ khi lựa chọn váng sữa là nên chọn loại của những nhà sản xuất uy tín, có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng được ghi rõ ràng.

“5 không” khác biệt của Hoff

Váng sữa là phần tinh túy nhất của sữa, chứa hàm lượng đạm, chất béo có lợi cao, cung cấp nhiều năng lượng nên rất tốt cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ thiếu cân, suy dinh dưỡng, trẻ mới ốm dậy cần nhiều năng lượng để hồi phục. Sự phong phú về vitamin và khoáng chất của váng sữa, đặc biệt vitamin A, D, E, canxi... cũng giúp trẻ khỏe mạnh, tăng trưởng chiều cao, tốt cho xương, mắt, hệ miễn dịch...

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, năng lượng và giá trị dinh dưỡng của váng sữa thì ai cũng biết, nhưng sản phẩm váng sữa nào mới thật sự an toàn thì người tiêu dùng cần xem xét cẩn thận. Váng sữa Hoff khác biệt so với các loại váng sữa khác nhờ đảm bảo yếu tố “5 không”: Không chất bảo quản; không màu tổng hợp; không hương tổng hợp; không Gelatin (chất tạo đông) và không chất tạo ngọt tổng hợp.

Hoff “5 không” giúp bé vui khỏe, mẹ an tâm ảnh 2

Chị Thu Nguyệt (32 tuổi, TP.HCM) cho biết: “Theo lời khuyên của một chị bạn là bác sĩ, tôi vừa mua thử váng sữa Hoff cho bé nhà tôi dùng. Bé rất thích. Váng sữa Hoff quánh mịn, hương vị thơm ngon, hấp dẫn, đặc biệt đảm bảo “5 không” an toàn, tự nhiên nên tôi rất tin tưởng và hài lòng với sản phẩm này”.

Có thể nói, với ý thức tiêu dùng ngày một cao, người tiêu dùng Việt Nam hiện đã thay đổi hẳn thói quen mua sắm thực phẩm: không chỉ chú trọng vào yếu tố bổ dưỡng mà còn phải đảm bảo an toàn. Và sự xuất hiện của váng sữa Hoff, phomat Hoff trên thị trường gần đây đã thu hút đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì sản phẩm này đã đi đúng vào trào lưu mới: An toàn cho sức khỏe là quan trọng nhất, và Hoff đã công khai cam kết không sử dụng hóa chất tổng hợp và minh bạch trên nhãn sản phẩm với “5 không”.

Được biết, váng sữa Hoff được sản xuất với sự chuyển giao công nghệ độc quyền từ Bosch - một hãng nổi tiếng của Đức và thế giới. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các viện dinh dưỡng châu Âu.

Lợi ích của “5 không”

- Không Gelatin: Gelatin công nghiệp là phụ phẩm không nên sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em vì có thể gây tác hại cho sức khỏe.

- Không màu tổng hợp: Nghiên cứu mới đây cho thấy: Trẻ hấp thu phải phẩm màu tổng hợp có nguy cơ bị rối loạn hoạt động truyền thông tin của hệ thần kinh, khiến thần kinh xung động gấp bội. Hậu quả là trẻ trở nên quá hiếu động hoặc mắc bệnh đa động.

- Không hương tổng hợp: Những thành phần tạo mùi không tự nhiên có thể gây ảnh hưởng xấu đến não của trẻ, đặc biệt trong thời gian dài và đã có trên 20 nước không được phép sử dụng hương tổng hợp cho trẻ nhỏ.

- Không chất bảo quản: Sử dụng bừa bãi các chất bảo quản có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư…

- Không chất tạo ngọt tổng hợp: Các chất tạo ngọt tổng hợp có thể gây hại cho trí não của trẻ, làm giảm trí nhớ.

MỚI - NÓNG