Học viện Ura Academy: Học phong thái thanh lịch để thành công

0:00 / 0:00
0:00
Nếu như bạn từng mê mẩn phong cách lịch thiệp, trang nhã của giới quý tộc châu Âu thời xưa thì nay, chỉ với một khóa học tại Ura Academy, bạn đã có thể làm chủ các nghi thức và làm chủ thần thái quý tộc của mình.
Học viện Ura Academy: Học phong thái thanh lịch để thành công ảnh 1

Các học viên của Ura Academy

Hành trình xây dựng học viện phong thái đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay, những yếu tố thành công không chỉ dừng lại ở ngoại hình, kiến thức mà còn ở thần thái, phong cách. Do đó, những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng ngày càng coi trọng những quy tắc ứng xử sao cho chiếm thiện cảm của người đối diện cũng như thể hiện đẳng cấp của bản thân. Tuy nhiên, những quy tắc này đều dựa trên kinh nghiệm và độ tinh tế của từng người chứ chưa có một quy chuẩn rõ rệt.

Học viện Ura Academy: Học phong thái thanh lịch để thành công ảnh 2

Với mong muốn giúp người Việt được tiếp cận với phong thái thanh lịch, quyến rũ từ tầng lớp quý tộc phương Tây, bà Đặng Bảo Trâm - nhà sáng lập học viện Ura Academy đã lặn lội sang các nước châu Âu, tìm hiểu về cội nguồn phong thái quý tộc và kết nối với học viện De Bernadac tại Pháp - cái nôi đào tạo phong cách quý tộc châu Âu. Đồng hành của bà là nhà báo Nguyễn Thu Vân, người từng tham gia tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhiều năm liền. Làm việc lâu năm trong thế giới giải trí, bà Vân đã từng phỏng vấn rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và có cơ hội học tập những nghi thức thanh lịch từ nước Mỹ, Anh…Vì vậy, bà quyết tâm xây dựng một học viện nghi thức dành cho giới doanh nhân đầu tiên tại Việt Nam.

Học viện Ura Academy: Học phong thái thanh lịch để thành công ảnh 3

Phong cách quý tộc có thể toát lên trong mọi cử chỉ

Bà Đặng Bảo Trâm cho biết, học viện De Bernadac là học viện đào tạo phong thái hàng đầu châu Âu và có quy trình nhượng quyền vô cùng nghiêm ngặt. Do đó, việc Việt Nam có thể mang thương hiệu này về Việt Nam theo phương thức nhượng quyền được coi là thành công ngoài sức tưởng tượng với những người mới khởi nghiệp như bà.

Hiện tại, học viện De Bernadac đã tạo được vị thế tại thị trường Trung Quốc khi ngày càng nhiêu người trẻ theo học để xây dựng phong thái cho bản thân. Tại Việt Nam, với sự phát triển kinh tế, ngày càng nhiều người coi trọng phong thái khi giao tiếp ứng xử, hứa hẹn sẽ là những học viên tương lai tại học viện Ura Academy.

Học viện Ura Academy: Học phong thái thanh lịch để thành công ảnh 4

Học phong thái thanh lịch để thành công hơn

Bà Đặng Bảo Trâm cho biết, nhiều người cho rằng chỉ người giàu mới cần học phong thái thanh lịch, nhưng đây là quan niệm sai lầm do phong thái ứng xử chính là cầu nối tạo nên thành công và ai cũng cần đến.

Do đó, người học cần xác định học viện Ura Academy không phải là nơi đào tạo nghi thức dành cho người giàu mà chính là đào tạo phong thái thanh lịch, văn minh, góp phần giúp học viên tăng thêm sự tự tin, tự chủ mỗi khi tiếp xúc với đối tác, khách hàng. Ngay cả trong cuộc sống, cách ứng xử thanh lịch, tinh tế cũng rất dễ lấy thiện cảm của người đối diện. Do đó, khi đã nắm vững các quy chuẩn về phong thái, học viên hoàn toàn có thể thành công, thuận lợi hơn trong công việc.

Học viện Ura Academy: Học phong thái thanh lịch để thành công ảnh 5

Sau khi học viện Ura Academy ra mắt, nhiều bạn trẻ là những nhà khởi nghiệp, nhân viên văn phòng, nghệ sĩ đã tìm đến bà Đặng Bảo Trâm với mong muốn học phong thái quý tộc. Theo các bạn, đây chính là những gì còn thiếu để có thể nâng tầm bản thân, giúp xây dựng thương hiệu, ấn tượng cá nhân một cách hiệu quả hơn.

Nếu muốn trở thành quý cô, quý ông thanh lịch, luôn tạo được thiện cảm với khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên thì học viện Ura Academy sẽ giúp bạn nâng tầm phong thái.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Học Viện Phong Thái Ura Việt Nam

Địa chỉ: H04 Đường Số 3, Khu Biệt Thự Vườn Thủ Đức, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/uravietnam/

MỚI - NÓNG