Học sinh lớp 2 bị đánh tại trường, xảy ra xô xát ở nhà cô giáo

0:00 / 0:00
0:00
Trường Tiểu học Trưng Vương, nơi cô giáo L.T.B.L. đánh học sinh
Trường Tiểu học Trưng Vương, nơi cô giáo L.T.B.L. đánh học sinh
TPO - Cô giáo đánh nam học sinh lớp 2 tại trường Tiểu học Trưng Vương, TP.Đà Lạt vừa bị tạm đình chỉ công tác. Nhà trường đang phối hợp với ban ngành chức năng xử lý vụ việc.

Sáng 7/5, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trưng Vương (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) xác nhận chiều qua đã xảy ra vụ cô giáo L.T.B.L. (Lớp 2D) đánh học sinh P.H.K. tại lớp. Nhà trường đã tạm đình chỉ công tác giáo viên này để xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo tường trình của cô L., em P.H.K. đã nhiều lần không làm đề ôn tập, trong khi kỳ thi đã cận kề. Chiều 6/5, trong tiết sửa đề ôn tập cuối năm, K. không viết được bài tập làm văn, còn đề toán thì tính mãi vẫn sai. Vì nóng ruột, lo lắng nên cô đã la học sinh này. Do mất bình tĩnh, cô L. đã dùng cán nhựa của cây hốt rác đánh vào mông em K. Vì đánh nặng tay nên để lại vết bầm trên thân thể P.H.K.

Cũng theo cô L.T.B.L., khi cô về đến nhà thì mẹ bé gọi điện gào thét, chửi bới. Khoảng 15 phút sau, cha mẹ của học sinh này đến nhà cô giáo. Mẹ của K. đập cửa rầm rầm, cầm điện thoại quay mặt cô giáo, phát trực tiếp trên mạng xã hội rồi lao vào dùng tay đánh cô giáo. Khi hàng xóm đến can ngăn, cô L.T.B.L. đã gọi điện thoại báo vụ việc với Hiệu trưởng và Công an phường 2.

Tại cơ quan công an, cha của P.H.K. tường trình: Nhìn thấy vết bầm trên người con, vợ chồng ông có đến nhà cô giáo. Giữa vợ ông và cô giáo xảy ra xô xát. Cô L.T.B.L. đã giật điện thoại để ngăn không cho vợ ông quay phát trực tiếp trên mạng xã hội. Một lát sau thì có 2 người chạy đến, đánh vợ chồng ông. Tại cơ quan công an, gia đình ông đã nhận lại chiếc điện thoại này.

Khi tường trình với cơ quan công an và nhà trường, cô L.T.B.L đều thừa nhận việc đánh học sinh là sai và mong muốn được hòa giải với phụ huynh của P.H.K.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ