Học sinh chặn đường đâm thầy trình diện công an sau 10 ngày lẩn trốn

Học sinh Ngô Văn Công vào thăm, xin lỗi và mong thầy tha thứ cho mình tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới vào trưa 18/4.
Học sinh Ngô Văn Công vào thăm, xin lỗi và mong thầy tha thứ cho mình tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới vào trưa 18/4.
TPO - Sau hơn 10 ngày lẩn trốn, được sự vận động của gia đình, bạn bè, nhận ra hành động sai trái của mình, Ngô Văn Công đã tự nguyện về trình diện cơ quan công an và cùng bố mẹ vào bệnh viện thăm hỏi, xin lỗi thầy giáo Nguyễn Văn Tiến.

Sáng 18/4, Ngô Văn Công, học sinh lớp 12A6, Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Lệ Thủy) và bố mẹ đã và bố mẹ đã đến Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới để thăm hỏi sức khỏe và xin lỗi thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, người đã bị Công chặn đường đâm trọng thương.

Trước đó, sau hơn 10 ngày lẩn trốn, được sự vận động của gia đình, bạn bè, Ngô Văn Công đã thấy được hành động của mình là sai trái nên đã tự nguyện về trình diện Cơ quan Công an vào tối 17/4.

Cùng mẹ đến thăm thầy tại Bệnh viện, học sinh Ngô Văn Công đã bày tỏ sự hối hận, thành thật xin lỗi thầy giáo chủ nhiệm của mình, xin lỗi gia đình thầy và tất cả thầy cô, bè bạn, vì một chút nông nổi mà làm ảnh hưởng đến nhiều người. Em mong muốn thầy giáo cùng gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng tạo điều kiện cho em được trở lại trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo cũng đã ân cần nhận lời xin lỗi, đồng ý bỏ qua lỗi lầm của Công, đồng thời dặn dò em, cần xem lỗi lầm của mình là bài học đắt giá cho một lần lầm lỡ, cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

Học sinh chặn đường đâm thầy trình diện công an sau 10 ngày lẩn trốn ảnh 1 Thầy giáo Nguyễn Văn Tiến ôm học sinh Công và đồng ý tha thứ cho lỗi lầm của em.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trước đó, vào ngày 5/4, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A6, Trường THPT Trần Hưng Đạo bị học sinh Ngô Văn Công dùng chiếc dao nhỏ đâm vùng bụng dẫn đến bị thương ngay tại cổng trường sau khi yêu cầu em này xóa hình xăm trên người trong giờ học trước đó.

Các đồng nghiệp và học sinh của trường đã kịp thời đưa thầy giáo vào bệnh viện để cấp cứu, đến nay đã bình phục hoàn toàn. Quá hoảng sợ trước hành động của mình, học sinh Ngô Văn Công sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...