Học phim tội phạm, sát hại bạn gái dã man

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cảnh sát Ấn Độ cho biết người đàn ông thực hiện vụ giết bạn gái kinh hoàng gần đây có thể đã bắt chước loạt phim tội phạm Dexter của Mỹ.
Học phim tội phạm, sát hại bạn gái dã man ảnh 1

Đối tượng Aftab Amin Poonawalla và nạn nhân

Aftab Amin Poonawalla bị truy tố 6 tháng sau khi sát hại cô Shraddha Walker, 28 tuổi. Poonawalla đã phân xác người yêu thành 35 mảnh rồi vứt khắp nơi ở New Delhi trong 18 ngày, báo Times of India đưa tin.

Các nguồn tin từ cảnh sát nói rằng Poonawalla có thể đã bắt chước nhiều phim hình sự, như loạt phim Mỹ Dexter.

Gia đình nạn nhân bắt đầu lo lắng cho cô gái sau khi mất liên lạc với cô trong 2 tháng rưỡi. Họ cho biết điện thoại của cô bị tắt nguồn và cô không đăng bất kỳ thông tin gì lên mạng xã hội trong thời gian này.

Bố của nạn nhân báo cảnh sát về việc cô mất tích và quan hệ với Poonawalla.

Nhóm điều tra phát hiện cặp đôi đã chuyển đến New Delhi và cùng thuê một căn phòng, vì thế họ tập trung tìm kiếm Poonwalla.

Sau khi bị bắt, Poonwalla thú nhận đã sát hại bạn gái. Hắn khai rằng hắn và cô gái thường xuyên cãi nhau vì nạn nhân đòi cưới.

Theo báo Tribunes, khi điều tra điện thoại và trên ứng dụng hẹn hò Bumble, cảnh sát phát hiện Poonwalla đã gặp gỡ một số phụ nữ khác, kể cả sau khi ra tay giết người.

Lục soát hiện trường, cảnh sát tìm thấy một số mảnh xương của nạn nhân còn sót lại.

Theo Times of India
MỚI - NÓNG
Vàng mã ế ẩm ngày rằm tháng Giêng
Vàng mã ế ẩm ngày rằm tháng Giêng
TPO - Ngày rằm tháng Giêng, thị trường đồ lễ cúng ở Nghệ An sôi động, sức mua tăng. Bên cạnh sự đông đúc tại các quầy hàng hoa, trái cây thì tại các quầy bán vàng mã rất vắng khách.