Học bổng Quỹ Toàn cầu SMBC

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO- Đại học Quốc gia Hà Nội vừa thông báo về Chương trình học bổng của Quỹ Toàn cầu SMBC (Sumitomo Mitsui Banking Corporation - SMBC - Global Foundation) năm học 2012 - 2013.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Đối tượng và tiêu chí xét chọn là sinh viên năm thứ hai, ba, tư hệ chính quy các ngành: ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, Nhật Bản học, kinh tế, kinh doanh, thương mại.

Có kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên; Có năng lực lãnh đạo và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động ngoại khóa; Chưa nhận học bổng từ bất kỳ tổ chức nào khác trong năm học 2012-2013; Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc tàn tật.

Sinh viên đã được nhận học bổng SMBC vẫn có thể tham gia chương trình.

Trong năm 2012-2013, ĐH Quốc gia Hà Nội được Quỹ học bổng xét chọn để cấp bảy suất học bổng. Số lượng hồ sơ phân bổ cho các đơn vị như sau:

STT

Đơn vị

Số lượng hồ sơ đơn vị gửi

1

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

4

2

Trường ĐH Ngoại ngữ

8

3

Trường ĐH Kinh tế

8

Tổng cộng

20

Trị giá mỗi suất học bổng: 500 USD một suất.

Sinh viên có đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 408, Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, ĐH Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) trước ngày 18-2-2013.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình xuyên nước Mỹ của 3 cô gái Việt

Hành trình xuyên nước Mỹ của 3 cô gái Việt

Từ giữa tháng 1/2014, 3 cô gái người Đà Nẵng đã hoàn thành cuộc hành trình xuyên nước Mỹ bằng xe tự lái. Hành trình gần 1 tháng vượt gần 10.000 km ấy đã lập nên một kỷ lục mà cộng đồng du học sinh phong cho họ: Nhóm bạn nữ “đi nhiều nhất trên đất Mỹ”.
Sinh viên Việt Nam tại Lyon đón Tết sớm

Sinh viên Việt Nam tại Lyon đón Tết sớm

Cuối tuần qua, Hội Sinh viên Việt Nam tại Lyon đã tổ chức buổi liên hoan “Thoáng xuân Lyon 2014”, thu hút hơn 250 sinh viên và nghiên cứu sinh, đại biểu của các hội đoàn đối tác và các bạn bè Pháp đến tham dự. Nhiều hoạt động đặc sắc và sáng tạo đã làm nên một cái Tết thực sự ấm cúng như trong một gia đình cho các bạn trẻ Việt tại Lyon.