“Hoàng tử thành Rome” vừa hay ghen vừa lắm lời

“Hoàng tử thành Rome” vừa hay ghen vừa lắm lời
TPO - Chàng hoàng tử trong mơ của biết bao cô gái Ý, Francesco Totti rất dễ nổi máu ghen và sẵn sàng cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt trong nhà.

Phát biểu trên truyền hình mới đây, “Nữ hoàng thành Rome” Ilary Blasi tiết lộ ông xã nổi tiếng của mình là một người rất ưa tranh luận.

Ilary và Totti quen biết từ mùa hè năm 2002 và họ đã nhanh chóng yêu nhau ngay sau đó. Nhưng không phải mọi kỷ niệm về những ngày yêu đương đều ngọt ngào cả.

“Lúc chúng tôi mới yêu nhau được 1 năm, tôi tình cờ đi chơi cùng chuyến với một người bạn khác giới. Lúc nghe tôi kể về chuyến đi, Totti đã nổi khùng lên”, Ilary kể.

Chưa hết, diễn viên kiêm MC nổi tiếng tại Italia còn cung cấp thêm những dẫn chứng khác để chứng minh cho phát biểu của mình: “Tôi hay trò chuyện cùng với một bạn diễn (tất nhiên là nam giới) khi cùng tham gia một bộ phim. Kết quả là anh ấy về nhà và làm ầm ĩ cả lên”.

May là mọi chuyện đều được dừng đúng lúc và cặp vợ chồng đình đám nhất Italia hiện vẫn đang rất hạnh phúc với 2 đứa con: bé Cristian và Channel. Hiện Totti vẫn thích tranh luận với vợ, nhưng không về những người bạn của Ilary, mà là về con cái bởi “quan niệm và phương pháp giáo dục con cái của chúng tôi là không giống nhau”.

“Hoàng tử thành Rome” vừa hay ghen vừa lắm lời ảnh 1
Totti luôn sẵn sàng tranh luận với vợ về chuyện chăm con

“Totti thì muốn có 5,6 đứa con để lập thành một đội bóng trong nhà (5 người/đội). Nhưng tôi thì thấy như hiện nay cũng tốt”, Blasi nói.

Với phát biểu của Ilary, xem ra nguyện vọng thành lập đội bóng gia đình của ông bầu Totti khó có thể trở thành hiện thực.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm