Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2019 mặc váy dạ hội khoe eo và vòng một nóng bỏng, 'đọ dáng' bên Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild trên du thuyền triệu đô ngắm sông Sài Gòn.
Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 1

Sáng ngày 11/3, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia - Anntonia Porsild cùng dàn người đẹp Á hậu Hoàng Thuỳ, Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017- Vũ Hương Giang đã có buổi du ngoạm ngắm cảnh Sài Gòn bằng đường sông trên du thuyền triệu đô lộng lẫy.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 2

Đặc biệt, trước khi khởi hành, Hoa hậu Vũ Hương Giang đã chuẩn bị sẵn một thiết kế áo dài ren quyến rũ, thanh lịch cùng nón lá tặng Hoa hậu Anntonia Porsild.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 3

Hoàng Thuỳ cũng tham gia buổi chụp hình với dàn người đẹp. Trong khi dàn người đẹp mặc trang phục màu trắng thì Hoàng Thuỳ nổi bật với bộ váy khoét sâu màu đỏ.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 4

Đây là món quà mà Vũ Hương Giang nghĩ rằng, sẽ làm Hoa hậu Anntonia Porsild bất ngờ và thích thú. Quả thực, khi nhận được bộ áo dài, Anntonia Porsild đã reo lên hạnh phúc, và lập tức thay đồ, cô mặc áo dài trong suốt hành trình.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 5

Trên du thuyền triệu đô dạo quanh Sài Gòn, Anntonia Porsild đã vô cùng hào hứng thực hiện những shoot hình tuyệt đẹp khoe vóc dáng óng ả, quyến rũ của cô với tà áo dài Việt Nam.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 6

Anntonia Porsild cũng bất ngờ tiết lộ, hoá ra trước đây cô đã từng ở Việt Nam trong 8 năm để học tại một trường Quốc tế đặt tại Tp Hồ Chí Minh.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 7

Chính vì vậy, đối với Anntonia Porsild, cô coi Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Anntonia Porsild có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Việt Nam, tuy nhiên cô không nói giỏi vì khi học trường Quốc tế, cô học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh là chính. Anntonia Porsild đặc biệt thích ẩm thực Việt, cô nghiện bánh bèo, bánh bột lọc và cafe sữa đá…

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 8

Trong buổi du ngoạn này, Á hậu Hoàng Thuỳ gây ấn tượng với vóc dáng quyến rũ, nóng bỏng trong bộ váy đỏ với chân váy xẻ sâu khoe cặp chân dài gợi cảm cùng áo ngực crop top khoe khéo vòng 1 “bỏng mắt”.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 9
Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 10

Luôn xuất hiện cùng Hoa hậu Siêu quốc gia Anntonia Porsild từ khi cô sang Việt Nam nên làm dấy lên tin đồn cô sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 11

Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên khoe vòng một nóng bỏng.

Hoàng Thuỳ mặc crop-top khoe vòng 1 nóng bỏng trên du thuyền triệu đô ảnh 12

Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017- Vũ Hương Giang khoe dáng cùng quán quân Mister Vietnam 2019 Minh Quyền.

MỚI - NÓNG