Hoàng Thuỳ Linh vượt Sơn Tùng M-TP, Jack & KICM.... để giành Mai Vàng 2019

Hoàng Thuỳ Linh vượt Sơn Tùng M-TP, Jack & KICM.... để giành Mai Vàng 2019
TPO - BTC giải Mai Vàng 2019 vừa công bố danh sách 5 hạng mục giải thưởng đầu tiên của giải Mai Vàng lần thứ 25, năm 2019 do báo Người Lao Động tổ chức. Trong đó ở hạng mục giải thưởng Ca khúc được yêu thích nhất đã xướng tên ca khúc đình đám Để Mỵ nói cho mà nghe  (Sáng tác DTAP và do ca sỹ Hoàng Thuỳ Linh thể hiện). 

Vượt qua những ca khúc đang gây “Bão” trên thị trường âm nhạc năm vừa qua như Anh đợi em được không? (Khắc Hưng), Hãy trao cho anh (Sơn Tùng M- TP, Sóng gió (Jack & KICM)...  Ca khúc Để Mỵ nói cho mà nghe (DTAP) đã giành chiến thắng một cách ngoạm mục.

Đây chỉ là chiến thắng đầu tiên tại Giải Mai Vàng năm nay của Hoàng Thuỳ Linh bởi cô ca sỹ xinh đẹp còn có tên trong danh sách Ứng viên của hạng mục Nữ ca sỹ được yêu thích nhất cũng với ca khúc trên. 

Hoàng Thuỳ Linh vượt Sơn Tùng M-TP, Jack & KICM.... để giành Mai Vàng 2019 ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh với Mỵ 
Theo đánh giá từ BTC, Đây là một sản phẩm khá lạ, được phổ biến với phong cách MV ngoại truyện từ một tác phẩm văn học. Chỉ với hơn 4 phút, ca khúc Để Mỵ nói cho mà nghe gây thú vị cho người xem bởi trong nội dung, nôi dung ca khúc đã điểm lại hàng loạt nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm văn học nổi tiếng như: Mị, lão Hạc, cậu Vàng, Chí Phèo, Thị Nở, Xuân Tóc Đỏ, chị Dậu…
Đây không phải là kiểu "Điểm mặt chỉ tên" đươn thuần mà là sự xuất hiện các nhân vật rất sống động bằng cả hình ảnh, âm nhạc lẫn vũ đạo. Điều đó khiến Để Mị nói cho mà nghe hấp dẫn cả về âm nhạc lẫn câu chuyện. 
Hoàng Thuỳ Linh vượt Sơn Tùng M-TP, Jack & KICM.... để giành Mai Vàng 2019 ảnh 2 Hoàng THuỳ Linh với "Để Mỵ nói cho mà nghe" 
Ngoài hạng mục Ca khúc được yêu thích nhất, BTC giải Mai Vàng 2019 cũng đã công bố một số 4 giải Mai Vàng khác. Đó là MV được yêu thích nhất cho Truyền thái y (Đạo Đinh Hà Uyên- Ca sỹ diễn Ngô Kiến Huy), Vở diễn được yêu thích nhất cho Chuyện tình Khau Vai (Đạo diễn NSND Trung Kiên- Sân khấu Đại Việt), Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Về nhà đi con (Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng- Trung tâm SX phim THVN- VFC sản xuất) và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất cho Ký ức vui vẻ (Đông Tây Promotion và VTV sản xuất).
Hoàng Thuỳ Linh vượt Sơn Tùng M-TP, Jack & KICM.... để giành Mai Vàng 2019 ảnh 3 Hoàng Thuỳ Linh ngoài đời 

Các hạng mục còn lại của giải Mai Vàng 2019 sẽ được công bố trực tiếp tại lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối 8/1 tại Nhà hát TPHCM. 

MỚI - NÓNG
Nghề làm bánh lá nức tiếng ở làng Quỳnh Viên
Nghề làm bánh lá nức tiếng ở làng Quỳnh Viên
TPO - Làng Quỳnh Viên, xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) cách thành phố Vinh khoảng 60km về phía Bắc là miền quê hiện còn lưu trữ rất nhiều giá trị truyền thống đặc sắc, trong đó nổi tiếng là nghề làm bánh lá có từ hàng trăm năm.