Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới

TPO - Nữ ca sĩ vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường thực hiện MV 'I'm Gonna Break' với sự xuất hiện của bạn trai là siêu mẫu Vĩnh Thụy.
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 1  Sau một thời gian dài nghỉ ngơi và tìm kiếm hướng đi mới cho âm nhạc của mình, ngày 5/6 tới đây, Hoàng Thuỳ Linh sẽ chính thức quay trở lại với thị trường âm nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới nhưng cũng đã rất quen thuộc với khán giả sau sân chơi The Remix 2016 – I’m Gonna Break (OK I’m Out).
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 2 Đây cũng là 'phát pháo' đầu tiên, đánh dấu cho nhiều dự án âm nhạc, music video trong thời gian sắp tới của Hoàng Thuỳ Linh.
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 3 Đây là một ca khúc hoàn toàn mới do DJ TripleD sáng tác và hoà âm bởi Long Halo.
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 4 Đặc biệt xuất hiện trong MV này còn có siêu mẫu Vĩnh Thụy - bạn trai tin đồn bấy lâu nay của Hoàng Thùy Linh.
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 5 Hai người có những cảnh quay rất tình tứ và thân mật trong MV lần này.
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 6 Vĩnh Thụy thu hút bởi vẻ đẹp trai 'nam thần', từng xuất hiện trong rất nhiều MV ca nhạc của các nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm hàng đầu hiện nay.
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 7 Mặc dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận mối quan hệ, nhưng Vĩnh Thụy vẫn luôn đồng hành và ủng hộ Hoàng Thùy Linh trong tất cả các công việc của cô.
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 8
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 9  Với vai trò nam diễn viên chính trong MV, Vĩnh Thuỵ và Hoàng Thuỳ Linh đã khắc hoạ hình ảnh một cặp đôi đầy nổi loạn, nhiều mâu thuẫn với nhiều cảnh quay táo bạo rất ấn tượng mà ekip xin được phép giữ bí mật cho đến ngày MV được ra mắt công chúng vào ngày 5/6 tới đây.
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 10 Với khả năng biến hoá liên tục trong âm nhạc và hình ảnh, MV I’m Gonna Break của Hoàng Thuỳ Linh càng như chứng minh thêm cho sự đa dạng của cô với lần đầu tiên cộng tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, một trong những đạo diễn trẻ có rất nhiều MV ấn tượng tạo được tiếng vang trước đây. 
Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, tình tứ bên bạn trai siêu mẫu trong MV mới ảnh 11  Uyên Thư và Hoàng Thuỳ Linh đã có rất nhiều lần phải ngồi lại và bàn bạc để thống nhất và cho ra đời một sản phẩm I’m Gonna Break (OK I’m Out) thật cá tính, ấn tượng, và cũng phải thật khác, mới lạ hơn so với những sản phẩm trước đây của Hoàng Thuỳ Linh.

Xem trailer MV ' I’m Gonna Break (OK I’m Out)' của Hoàng Thùy Linh:


MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm