Hoàng Mèo 'bóc phốt' vợ được Vân Trang đồng tình

TPO - Chia sẻ vui từ diễn viên Hoàng Mèo về quan điểm tìm kiếm tình yêu mới sau đổ vỡ khi còn trẻ đã nhận được sự hưởng ứng của Hoàng Rapper.

Sức Sống Thanh Xuân tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, hiện đã đi đến tập 60. Tuần này, chương trình chào đón cặp vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm làm khách mời đặc biệt bên cạnh 2 đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper cùng MC Liêu Hà Trinh.

Hoàng Mèo 'bóc phốt' vợ được Vân Trang đồng tình ảnh 1  

Bàn về chủ đề “Thanh xuân – Muốn hạnh phúc thì đừng hoài nghi”, vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm có những bất đồng quan điểm, bảo vệ ý kiến cá nhân quyết liệt. Như ở câu hỏi “Tuổi trẻ sẽ nghi ngờ nhiều hơn tuổi già?” thì Hoàng Mèo chọn sai còn Đại Ngọc Trâm thì chọn đúng. Đại Ngọc Trâm cho biết mình thuộc tuýp khá nóng nảy, bốc đồng. “Ngày xưa chị mà nghi ngờ cái gì là chị sồn sồn lên liền, xử liền, bốc lửa liền, làm liền ngay tức khắc”, nữ diễn viên khẳng định. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên cho biết mình điềm đạm hơn và không còn nóng tính như lúc trước nữa.

Tuy nhiên, Hoàng Mèo lại phản bác bằng cách “bóc phốt” vợ: “Bây giờ gom một cục lại rồi giải quyết một lần. Vậy thì cũng như nhau thôi. Già hay trẻ gì vẫn nghi ngờ cả”. Chia sẻ của Hoàng Mèo nhận được sự đồng tình của Vân Trang, nữ diễn viên cũng cho rằng tuổi nào cũng có sự nghi ngờ và chưa bao giờ sự nghi ngờ giảm bớt, nó chỉ khác ở cách ứng xử hoặc thể hiện của người đó thôi. Tuy nhiên, Hoàng Rapper và Đại Ngọc Trâm cho rằng khi càng lớn, con người càng có xu hướng nhẹ nhàng, nói chuyện từ tốn lại và có cách giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh hơn. “Tuổi già thì sự bao dung càng lớn, mình sẽ nghi ngờ đúng chuyện, đúng lúc, đúng người”, Hoàng Rapper chốt lại vấn đề.

Hoàng Mèo 'bóc phốt' vợ được Vân Trang đồng tình ảnh 2 Hoàng Mèo.
Khi hai bên còn tranh luận chưa ngã ngũ thì Hoàng Mèo lại đưa một ý kiến để dẫn chứng cho việc ở độ tuổi nào cũng nghi ngờ. Tuy nhiên, cách lập luận của Hoàng Mèo lại hướng vấn đề sang một kiểu khác, vô tình lộ ra quan điểm hôn nhân của nam diễn viên. Theo chia sẻ của Hoàng Mèo, anh cho hay nếu còn trẻ và còn có sự nghi ngờ, chẳng may đổ vỡ thì mình vẫn có cơ hội với những đối tượng khác. “Cái này là mình nói vui tí xíu, còn trẻ mà nghi ngờ nhau rồi có tan đàn xẻ nghé thì còn kiếm được mối khác chứ lỡ già rồi mà còn nghi ngờ, không chừng mình không kiếm được mối khác nên mình phải ém bớt lại để giữ người ta bên cạnh”, Hoàng Mèo cho hay.

Cách lập luận của Hoàng Mèo khiến Vân Trang khó hiểu vì dường như anh đang bảo vệ cho ý kiến đối lập. Và chia sẻ này cũng đồng quan điểm với Hoàng Rapper, anh cũng là một nghệ sĩ có cái nhìn rất cởi mở trong vấn đề hôn nhân. Một vài lần Hoàng Rapper từng chia sẻ với truyền thông rằng anh trải qua rất nhiều mối tình trước khi nên duyên với người vợ hiện tại. Ba mẹ Hoàng Rapper cũng đã từng đổ vỡ hôn nhân và tìm kiếm hạnh phúc mới và nam nhạc sĩ hoàn toàn ủng hộ việc này. Không quá khó hiểu khi anh đồng tình với quan điểm của Hoàng Mèo về chuyện tìm kiếm hạnh phúc mới sau hôn nhân.

Hoàng Mèo 'bóc phốt' vợ được Vân Trang đồng tình ảnh 3 Hoàng Rapper.

Còn Vân Trang phẩy tay liên tục, cô muốn Hoàng Mèo phải lập luận bảo vệ quan điểm tới cùng chứ không phải cách nói “nước đôi” như vậy. Hoàng Mèo liền thanh minh: “Thì ý anh nói vậy để khẳng định tuổi nào cũng là nghi ngờ cả chứ anh đứng về phía em mà”. Chia sẻ thêm về những ứng xử giữa hai vợ chồng, Hoàng Mèo cho hay vợ anh đúng là có kiềm chế sự nghi ngờ nhưng nữ diễn viên vẫn có “chiêu” riêng để trị “chồng” nếu không đúng ý. “Trâm giờ hiền lắm chứ, nhưng mà không nói gì đâu, dồn lại một cục rồi đến một ngày chặt luôn một lần có phải là đau hơn không?”, Hoàng Mèo chia sẻ. Hoàng Mèo cũng thừa nhận hai vợ chồng hay khắc khẩu nên việc không cùng quan điểm hay tranh cãi với nhau trên sóng truyền hình hay trong đời sống là điều bình thường.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.