Hoàng Dung và Quách Tĩnh phiên bản mới lộ diện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bao Thượng Ân lần đầu xuất hiện với trang phục Hoàng Dung đơn giản, nhưng không kém phần xinh đẹp.

Ngày 21/11, Sina đưa tin tạo hình hai diễn viên Bao Thượng Ân và Thử Sa lần lượt đóng Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh được hé lộ. Hai diễn viên đang tham gia đóng phụ trong Anh hùng xạ điêu 2022 phần phim Đông Tà Tây Độc. Sau đó, họ có phần phim riêng Thiết huyết đan tâm đóng chính với độ dài 8 tập.

Trên Weibo, một số khán giả nhận xét Bao Thượng Ân có ngoại hình dễ thương, gương mặt bầu bĩnh, non nớt. Người đẹp sinh năm 2002 vẫn nổi bật dù tạo hình cổ trang đơn giản. Tuy nhiên, Bao Thượng Ân thiếu nét thông minh của Hoàng Dung. Đây là điều cần được bù đắp bằng diễn xuất và kịch bản phim.

Nam diễn viên Thử Sa được đánh giá là có ngoại hình cao lớn, điển trai. Anh được khen cưỡi ngựa giỏi, phong thái hào hoa, cuốn hút. Tuy nhiên, nhìn anh già dặn hơn Bao Thượng Ân và thiếu nét khờ khạo của Quách Tĩnh.

Hoàng Dung và Quách Tĩnh phiên bản mới lộ diện ảnh 1Hoàng Dung và Quách Tĩnh phiên bản mới lộ diện ảnh 2Hoàng Dung và Quách Tĩnh phiên bản mới lộ diện ảnh 3Hoàng Dung và Quách Tĩnh phiên bản mới lộ diện ảnh 4

Hoàng Dung và Quách Tĩnh phiên bản mới lộ diện.

Bao Thượng Ân sinh năm 2002, hiện là sinh viên Học viện Truyền thông Chiết Giang. Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp từ năm 2021 với vai phụ trong phim Diệu thủ. Sau đó, cô liên tiếp được giao các vai chính trong Thiết lập cửa hàng tiện lợi, Thư trung công tử thế vô song, Hoa nở đêm trăng thu, cho thấy người đẹp đang được nhà sản xuất lăng xê mạnh.

Khả năng diễn xuất của Bao Thượng Ân cũng được đánh giá tốt, diễn linh hoạt, phù hợp tạo hình cổ trang. Trước đó, vai diễn Lý Táp Táp của cô trong phim nhạc kịch cổ phong ngắn tập Hoa nở đêm trăng thu được nhận xét tốt, giúp ngôi sao trẻ thu về lượng người hâm mộ đông đảo.

Vai diễn Hoàng Dung từng được thể hiện thành công trên màn ảnh bởi các đàn chị như Châu Tấn, Lâm Y Thần, Chu Ân, Ông Mỹ Linh, Lý Nhất Đồng... Do đó, đây là cơ hội và cũng là thách thức lớn đối với Bao Thượng Ân.

Nam diễn viên sinh năm 1997 Thử Sa vai Quách Tĩnh. Thử Sa được khán giả Việt Nam biết đến với vai diễn Ly Thù trong phim Ngự giao ký (Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân đóng chính). Sắp tới, anh còn xuất hiện trong các dự án Ngọc cốt dao, Tú xuân đao: Sơn hà chi ảnh, Thần mộ.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.