Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới

Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới
TPO - Không làm quá giữa đám đông, không có những tin tức nóng hổi giật gân, nhưng Hoàng Bách vẫn bước đi vững chắc và nhẹ nhõm trên con đường mà anh đã lựa chọn. 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 1 Bận rộn với vai trò giám khảo trong chương trình "Nhân tố bí ẩn Big C: cũng như tham gia nhiều hoạt động khác, song nam ca sĩ Hoàng Bách vẫn giành thời gian để thực hiện và chuẩn bị cho"ra lò" một MV cực chất có tên "Người đàn ông trong ngôi nhà vắng". 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 2 Trong MV, người đàn ông (Hoàng Bách) có một gia đình nhỏ hạnh phúc nhưng vì mải mê đỏ đen nên để mất gia đình thân yêu của mình. 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 3
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 4 Những hình ảnh cô con gái bé nhỏ òa khóc gọi theo mẹ, người vợ đẹp và bất lực bỏ tất cả để ra đi sau những nỗ lực níu kéo và kìm nén... 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 5 Tất cả những cảm xúc rất đời ấy là câu chuyện có thật mà chính Hoàng Bách đã được chứng kiến. Anh đã viết thành ca khúc thật hay, như một lời thức tỉnh những người đàn ông ngoài kia, những ai vô tình quên mất điều gì là quan trọng nhất với cuộc sống của mình.
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 6 Hoàng Bách và cô con gái đáng yêu 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 7 Hoàng Bách đam mê đỏ đen để tuột mất hạnh phúc 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 8 Người vợ trong MV của nam ca sĩ 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 9
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 10
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 11
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 12 Những hình ảnh đau khổ, gục gã của người đàn ông 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 13 Hoàng Bách đã rất vất vả để tạo hình nhân vật. Đây hứa hẹn sẽ là một MV nhiều cảm xúc và lấy nước mắt khản giả. MV mới sẽ ra mắt vào ngày 1/8 tới. 
Hoàng Bách đau khổ, gục ngã giữa trời mưa trong MV mới ảnh 14 Hoàng Bách chụp hình cùng ekip thực hiện

Xem trailer MV "Người đàn ông trong ngôi nhà vắng":

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.