Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng

TPO - Ngôi nhà là sự kết hợp tinh túy giữa nhà ở truyền thống tại Hà Nội và chất tự do trong tâm hồn người nghệ sĩ, với chi phí hoàn thiện chỉ 350 triệu đồng.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 1 Ngôi nhà tọa lạc tại Tứ Liên, Hà Nội thuộc về một nghệ sĩ guitar.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 2 Ngôi nhà mang những nét riêng của nhà ở Hà Nội, đồng thời cũng là tấm gương phản chiếu nét nghệ sĩ trong tâm hồn của gia chủ.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 3 Hầu hết đồ trang trí đều được sử dụng từ vật liệu gỗ, hộc cầu thang được tận dụng làm tủ để đồ đã khắc phục được nhược điểm diện tích hẹp của đất nền.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 4 Các chi tiết lối vào, cửa và cầu thang đều phảng phất nét đẹp kiến trúc Hà Nội xưa.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 5 Góc cửa sổ nên thơ, nơi thích hợp để đọc sách và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 6 Thiết kế với nhiều tầng không gian và vô cùng gần gũi với thiên nhiên.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 7 Các gác nhỏ được tận dụng để làm phòng chơi cho trẻ nhỏ.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 8 Khu vực phòng vệ sinh nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi của ngôi nhà.
Hoàn thiện ngôi nhà trong mơ chỉ với hơn 300 triệu đồng ảnh 9 Với kinh phí hạn hẹp chỉ khoảng 350 triệu đồng đã gây ra không ít những khó khăn trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Tuy nhiên, những thông điệp và ý tưởng của thiết kế vẫn được truyền tải một cách trọn vẹn.
Theo Theo Archdaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

TPO - Nhà đầu tư ‘đua nhau’ bỏ cọc đấu giá đất ở các tỉnh sốt nóng; Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên; 'Nóng' tranh chấp quỹ bảo trì chung cư, Bộ Xây dựng ra văn bản chỉ đạo; Chuyên gia nói gì về kiến trúc 'Xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo?... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua. 
Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...