Hoài Linh sang Bắc Mỹ đóng phim giữa tuyết rơi

Hình ảnh mới mẻ của Hoài Linh trong phim quay ở Bắc Mỹ "Dạ cổ hoài lang"
Hình ảnh mới mẻ của Hoài Linh trong phim quay ở Bắc Mỹ "Dạ cổ hoài lang"
TPO - NSƯT Hoài Linh xuất hiện khác lạ trong poster phim “Dạ cổ hoài lang” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim khởi chiếu 24/3 trên toàn quốc.

Bộ phim chuyển thể từ vở kịch cùng tên ra dời 22 năm trước của tác giả Thanh Hoàng. Kịch bản chuyển thể điện ảnh do chính tác giả và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chấp bút. 

Hoài Linh sang Bắc Mỹ đóng phim giữa tuyết rơi ảnh 1

Chuẩn bị quay phim giữa trời mưa tuyết

Được biết đoàn làm phim đi khắp Việt Nam, Canada và từ bờ Đông sang bờ Tây nước Mỹ để casting và tìm bối cảnh, chờ đợi cảnh tuyết rơi.

Hoài Linh vào vai Tư Lành, hình ảnh anh co ro cô đơn giữa tuyết mang đến cảm xúc mới lạ cho khán giả. Anh từng tâm sự vai diễn này mang đến nhiều cảm xúc, bởi anh từng trải nghiệm nhiều năm sống xa quê. 

Hoài Linh sang Bắc Mỹ đóng phim giữa tuyết rơi ảnh 2

Poster "Dạ cổ hoài lang" với một Hoài Linh cô đơn ngồi bó gối

Một trong những điều đặc biệt, bộ phim là sự kết hợp giữa nhà sản xuất “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” (Galaxy M&E) và “Em là bà nội của anh” (HKFilm). Nhạc sỹ Đức Trí đảm nhận vai trò viết nhạc phim.

Phim còn quy tụ dàn diễn viên Chí Tài, NSƯT Ngọc Hiệp, Thanh Hoàng, Thanh Thuỷ, Đình Hiếu, Will, Oanh Kiều, Thanh Mỹ, Trọng Khang, Hoàng Quân.

Hoài Linh sang Bắc Mỹ đóng phim giữa tuyết rơi ảnh 3

Hy vọng vai diễn không chỉ đơn giản chọc cười như trong các phim tết của Hoài Linh

"Dạ cổ hoài lang" xoay quanh chuyện đời ông Tư và ông Năm, vốn là đôi bạn thân từ thời trẻ và cũng là hai tình địch và nay là cặp hàng xóm cùng cảnh ngộ trên đất Mỹ.

MỚI - NÓNG