Hoắc Tư Yến công khai 'khẩu chiến' Huỳnh Dịch

Hoắc Tư Yến công khai 'khẩu chiến' Huỳnh Dịch
TPO – Hai nữ diễn viên của làng giải trí Hoa ngữ liên tục đả kích nhau sau khi Huỳnh Dịch cho rằng chính người đẹp gợi cảm Hoắc Tư Yến chính là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ.
Hoắc Tư Yến - Huỳnh Dịch
Hoắc Tư Yến - Huỳnh Dịch.

Sóng gió giữa các người đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ có lẽ không còn là chuyện hiếm khi ngày càng có nhiều mỹ nhân nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Nhiều tin đồn cho rằng Củng Lợi và Phạm Băng Băng, Triệu Vy và Châu Tấn “bằng mặt mà không bằng lòng” đã lâu, nay lại đến Huỳnh Dịch – Hoắc Tư Yến công khai “khẩu chiến”.

Năm 2009, Huỳnh Dịch bí mật kết hôn với một doanh nhân Hoa kiều tên là Khương Khải chỉ sau 41 ngày quen biết. Nhưng sau đó không lâu, chính người đẹp này lại chủ động đề nghị ly hôn và cho rằng nữ diễn viên Hoắc Tư Yến chính là người xen vào cuộc hôn nhân của cô.

Rất tức giận, Hoắc Tư Yến đã “khai chiến” bằng những lời lẽ gay gắt trên blog cá nhân: “Đừng có mỗi lần chuẩn bị ra mắt phim mới là lại đẩy người chồng béo ục ịch của cô sang cho tôi!”. Nhiều cư dân mạng cho rằng Hoắc Tư Yến đang nói đến Huỳnh Dịch.

Hoắc Tư Yến công khai 'khẩu chiến' Huỳnh Dịch ảnh 2

Người đẹp này cho biết cô không hề quen biết chồng của Huỳnh Dịch nên không thể có chuyện là người thứ ba. Quản lý của Hoắc Tư Yến cũng nói rằng cô đã quá sức chịu đựng trước những lời buộc tội ngầm của Huỳnh Dịch nên không thể im lặng được nữa.

Hoắc Tư Yến công khai 'khẩu chiến' Huỳnh Dịch ảnh 3
Hoắc Tư Yến công khai 'khẩu chiến' Huỳnh Dịch ảnh 4
Huỳnh Dịch và chồng cũ Khương Khải
Huỳnh Dịch và chồng cũ Khương Khải.

Trang Thu
Theo Sina

Theo Dịch
MỚI - NÓNG