Hòa Phát cung cấp ống thép cho Johnson Health sản xuất dụng cụ thể thao xuất Mỹ

Ống thép do Hòa Phát sản xuất
Ống thép do Hòa Phát sản xuất
Ngoài các chủng loại ống thép mà Hòa Phát đang sản xuất, đối tác Johnson còn nhập các khuôn mẫu gửi tại nhà máy của Hòa Phát để chạy những loại ống đặc chủng, đáp ứng theo nhu cầu sử dụng.

Đầu năm 2020, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Johnson Health (Việt Nam) - đơn vị sản xuất các dụng cụ tập thể dục, thể thao hàng đầu thế giới. Theo đó, Hòa Phát sẽ cung cấp cho đối tác các sản phẩm ống thép dùng để sản xuất các dụng cụ tập thể dục, thể thao.

Ngoài các chủng loại ống thép mà Hòa Phát đang sản xuất, đối tác Johnson còn nhập các khuôn mẫu gửi tại nhà máy của Hòa Phát để chạy những loại ống đặc chủng, đáp ứng theo nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm ống thép Hòa Phát đã được giao đến nhà máy Johnson với sự đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ. Khối lượng các đơn hàng gia tăng dần theo thời gian.

Theo ông Tạ Thanh Bình - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát: Việc lựa chọn Hòa Phát cung ứng các sản phẩm ống thép đặc chủng chất lượng cao để sản xuất các dụng cụ thể dục thể dục thể thao xuất khẩu thể hiện uy tín cũng như sự tin tưởng của Johnson đối với thương hiệu Hòa Phát, mong muốn sự hợp tác gắn bó lâu dài.

Sản phẩm cung cấp cho đối tác sẽ được xuất từ Nhà máy Ống thép Hòa Phát Hưng Yên. Với dây chuyền hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, các sản phẩm của Ống thép Hòa Phát đã đáp ứng các yêu cầu chất lượng rất khắt khe, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho hàng xuất khẩu toàn cầu của hãng nên được đối tác ưu tiên lựa chọn. 

Công ty Ống thép Hòa Phát là công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát, thành lập năm 1996. Hiện nay, công ty có 5 nhà máy sản xuất ống thép ở cả 3 miền Bắc, Trung Nam đặt tại các tỉnh Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An.

Hòa Phát cung cấp ống thép cho Johnson Health sản xuất dụng cụ thể thao xuất Mỹ ảnh 1 Hòa Phát cung cấp ống thép cho Johnson Health sản xuất dụng cụ thể thao xuất Mỹ

Tháng 5/2020, sản lượng ống thép Hòa Phát đạt 70.500 tấn, tăng 17% so với tháng 4/2020. Đây là mức sản lượng bán hàng cao nhất từ đầu năm đến nay của Ống thép Hòa Phát. Với kết quả tăng trưởng này, Ống thép Hòa Phát tiếp tục vững vàng ở vị trí dẫn đầu, chiếm hơn 31,14% thị phần - khẳng định thị phần số 1 Việt Nam.

Công ty TNHH Johnson Health (Việt Nam) - KCN Thuận Thành II, tỉnh Bắc Ninh thuộc Tập đoàn Johnson - Tập đoàn đứng thứ 3 toàn cầu về lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu phát triển, tiếp thị dụng cụ tập thể dục, thể thao. Johnson có 5 nhà máy tại Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ và Việt Nam, 27 công ty marketing và nhà phân phối trên 60 quốc gia, đồng thời sở hữu chuỗi 300 cửa hàng bán lẻ “Johnson fitness stores” tại Mỹ, châu Âu và châu Á. Hiện 2 thương hiệu sản phẩm chính sẽ được phát triển tại nhà máy Việt Nam là Horizon và Matrix.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất Ngân hàng giãn nợ, hỗ trợ khoản vay không lãi suất

Đề xuất Ngân hàng giãn nợ, hỗ trợ khoản vay không lãi suất

TP - Sau hơn 3 năm đi vào thực tiễn, Nghị quyết 42 đã giúp ngành ngân hàng giải quyết cơ bản nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD), đưa tỷ lệ nợ xấu về khoảng 1,8%. Tuy nhiên, khi dịch COVID-19 bùng phát lần 4, “bóng ma” nợ xấu đang ám ảnh quay trở lại, đẩy nhiều doanh nghiệp (DN) vào nguy cơ bị siết nợ, mất tài sản, thậm chí trắng tay.
Tù 1/8 tới, chủ các sàn thương mại điện tử phải cung cấp thông tin cá nhân kinh doanh và tiến tới khai nộp thuế. Ảnh: Nguyễn Hà

Thu thuế với sàn thương mại điện tử: Quản dần chất lượng, giá hàng hóa

TP - Từ ngày 1/8 tới, tổ chức sở hữu các sàn thương mại điện tử có thể phải kê khai và nộp hộ cá nhân kinh doanh qua sàn của mình. Quy định này mới được Bộ Tài chính ban hành và đang nhận được nhiều ý kiến phản đối. Nhiều người cho rằng, khi các kho hàng lớn bán qua sàn thương mại điện tử bị phát hiện không xuất xứ, không rõ nguồn gốc…việc đánh thuế là đang quản hộ chất lượng, giá hàng hóa bán online cho người dân vốn không được kiểm soát chặt.
Nhiều sản phẩm du lịch cao cấp lao đao, vắng khách. Ảnh: Kỳ Sơn

Loạt doanh nghiệp chờ giải cứu

TP - Hàng loạt doanh nghiệp (DN) ở nhiều ngành nghề rơi cảnh bĩ cực vì ảnh hưởng dịch COVID-19. Không ít DN đang tính tới việc đóng cửa tạm thời, chờ sự hỗ trợ của Chính phủ. Bộ KH&ĐT cũng đang trình 8 phương án hỗ trợ DN vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, chuyên gia cho rằng, giải pháp vẫn mang tính hình thức, DN sẽ khó tiếp cận?
Dịch xâm nhập vào doanh nghiệp, Bình Dương ‘cứu đói’ người lao động bằng cách nào?

Dịch xâm nhập vào doanh nghiệp, Bình Dương ‘cứu đói’ người lao động bằng cách nào?

TPO - Những ngày qua, Bình Dương liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19 mới chủ yếu là công nhân. Chỉ tính đợt dịch lần thứ 4 này, Bình Dương có 164 ca bệnh khiến nhiều công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương bị phong tỏa. Hàng nghìn lao động phải đi cách ly hoặc đang ở khu vực bị phong tỏa.
Đề xuất ra luật về xử lý nợ xấu

Đề xuất ra luật về xử lý nợ xấu

TPO - Theo các chuyên gia, để Nghị quyết 42 về xử lý nợ xấu phát huy hiệu quả hơn nữa, Quốc hội nên xem xét việc kéo dài hiệu lực của nghị quyết, có thể nâng lên thành luật. Thực hiện Nghị quyết 42, tính đến ngày 30/4, toàn hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) đã xử lý được gần 350 nghìn tỷ đồng nợ xấu, đạt trung bình khoảng 8 nghìn tỷ đồng/tháng, cao hơn khoảng 2 lần so với trước đó.
Tổng Giám đốc VAMC cho biết, từ năm 2018 đến nay, VAMC đã bán đấu giá thành công gần 3.000 tỷ đồng các khoản nợ và tài sản bảo đảm

Việt Nam sắp có sàn giao dịch nợ xấu

TPO - Ông Đoàn Văn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) cho biết, được sự đồng ý của Ngân hàng Nhà nước, đầu quý 3/2021, sàn giao dịch nợ xấu sẽ ra đời.