Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ

Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ
TPO - Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi vinh dự được chọn làm đại sứ của Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 8 với chủ đề "Hương sắc phương Nam" diễn ra từ ngày 12 đến 16/4 tại Cần Thơ.
Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ ảnh 1 Thúy Vi giới thiệu bánh dân gian 
Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ ảnh 2 Thúy Vi duyên dáng với áo bà ba 

Lễ hội có trên 220 gian hàng trưng bày hàng trăm loại bánh dân gian Nam Bộ. Tại sự kiện này, có nhiều nghệ nhân đến từ Đông Nam bộ và ĐBSCL đăng ký dự thi nhiều loại bánh và trình diễn phục vụ du khách. Bên cạnh đó, còn có nhiều doanh nghiệp, nhà hàng giới thiệu các món ăn, sản phẩm của 8 quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ý, Pháp, Malaysia, Singapore, Thái Lan. 

Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ ảnh 3 Thúy Vi trải nghiệm làm bánh dân gian 

Ngoài ra, tại lễ hội Ban tổ chức còn có các hoạt động hấp dẫn khác như Không gian "Chè Nam Bộ" giới thiệu 15 loại chè và thức uống dân gian, không gian "Bánh dân gian Nam bộ và tuổi thơ, đặc biệt là đêm dạ hội Đẹp mãi áo bà ba với sự trình diễn của Hoa khôi Thúy Vi cùng ekip. 

Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ ảnh 4 Thúy Vi trải nghiệm làm bánh 
Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ ảnh 5 Thúy Vi duyên dáng với áo bà ba 

Đây là sự kiện văn hoá, lễ hội cấp quốc gia được thành phố Cần Thơ tổ chức nhiều năm liền nhằm giới thiệu, quảng bá và bảo tồn các sản phẩm bánh dân gian đặc trưng của Nam bộ với du khách trong và ngoài nước. 

Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ ảnh 6 Thúy Vi  tươi tắn chụp ảnh ở cồn Sơn, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ 
Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ ảnh 7 Thúy Vi giới thiệu bánh dân gian Nam Bộ 
Hoa khôi Thúy Vi làm đại sứ bánh dân gian Nam Bộ ảnh 8 Thúy Vi duyên dáng với báo bà ba và khăn rằn 

Với vai trò là đại sứ của lễ hội, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi chia sẻ: "Là người con vùng đất Cần Thơ, Thuý Vi rất vui khi được chọn làm đại sứ của Lễ hội bánh dân Nam Bộ. Vì thế, Thúy Vi sẽ cố gắng đưa hình ảnh lễ hội cũng như vùng đất Tây Đô gần hơn đến với tất cả mọi người. Hy vọng lễ hội sẽ thành công tốt đẹp thu hút được thật nhiều du khách trong và ngoài nước, mang đến 1 giá trị tốt đẹp cho Cần Thơ nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung".  Hiện tại Thúy Vi đang công tác cho một ngân hàng và theo học Thạc sĩ ngành Tài chính ở Cần Thơ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

TPO - Tường Vy cho biết mỗi cuộc thi nhan sắc là một cơ hội để cô trải nghiệm và khám phá những giới hạn của bản thân. Đó là lý do Tường Vy tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.