Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài

TPO - Xuất hiện trong bộ ảnh đón Tết với tà áo dài truyền thống, Thuý Vi và Đào Hà cuốn hút mọi ánh nhìn với sự duyên dáng và nữ tính đặc trưng của người phụ nữ Việt ngày Xuân.
Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài ảnh 1 Nếu như Thuý Vi được biết đến với danh hiệu Hoa Khôi Cần Thơ thì Đào Hà lại là Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam 2016. Cả hai cùng khoác lên mình tà áo dài ngày Tết rực không khí Xuân, với những màu sắc tươi vui cùng hoạ tiết những mái ngói phố cổ và hoa sen việt được vẽ lên trong từng thiết kế.
Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài ảnh 2 Gặp gỡ từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thuý Vi và Đào Hà lại là chị em thân thiết ở ngoài đời sống. Cả hai thường xuyên dành thời gian đi ăn uống và du lịch chung.
Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài ảnh 3 Thời gian gần đây, Hoa khôi Thuý Vi thử sức trong vai trò MC chương trình “Việt Nam mến yêu”.
Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài ảnh 4  
Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài ảnh 5 Trong khi đó, Đào Hà vẫn đang tập trung vào việc học và tham gia một số hoạt động nghệ thuật cũng như thiện nguyện.
Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài ảnh 6  
Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài ảnh 7 Vẻ đẹp rạng ngời trong tà áo dài của Hoa khôi Thúy Vi và Người đẹp Biển Đào Hà.
Hoa khôi Thúy Vi đọ sắc người đẹp Biển Đào Hà trong tà áo dài ảnh 8  
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm