Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba

TPO - Sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, hoa khôi Huỳnh Thúy Vi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và làn da trắng không tì vết. Cô tiếp tục được chọn là đại sứ Du lịch Tp. Cần Thơ năm 2022.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 1

Mới đây, loạt ảnh mặc áo bà ba ngồi làm các loại bánh dân gian Nam Bộ của Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 2

Năm nay, Huỳnh Thúy Vi tiếp tục được chọn là đại sứ Du Lịch Tp. Cần Thơ và Đại sứ Lễ hội gồm hai sự kiện lớn gồm “Liên hoan đờn ca tài tử quốc gia lần thứ III”, và lễ hội “Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ IX".

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 3

Thúy Vi chia sẻ: “Trên cương vị là Đại sứ Du Lịch Tp. Cần Thơ và Đại sứ Lễ hội, Thúy Vi rất vinh dự và tự hào khi mình là người cùng góp phần mang đến cũng như truyền tải những nét đẹp về văn hóa, ẩm thực, con người của quê hương Cần Thơ mình nói riêng và vùng đất Nam Bộ đầy hào sảng nói chung. Đây được xem là một trong những hoạt động văn hóa, du lịch tiêu biểu là điểm đến hấp dẫn, ấn tượng đầy thu hút của du lịch thành phố trong năm 2022”.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 4

Thúy Vi cho biết thêm, cô có cơ hội đi nhiều nơi, trải nghiệm và học hỏi được những cái hay về cuộc sống cũng như các mô hình du lịch khác nhau ở nhiều vùng đất khác nhau. “Thúy Vi cho rằng sự đa dạng về du lịch rất cần để có thể thu hút du khách, đặc biệt cần phải có điểm đến lý tưởng khi về miền Tây. Chính vì thế du lịch Cần Thơ đã và đang đa dạng sản phẩm du lịch bằng những công trình có tính chất tâm linh, nhớ về nguồn cội như Đền thờ Vua Hùng hay những lễ hội lớn về văn hóa”- Thúy Vi bộc bạch.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 5

"Liên hoan Đờn ca tài tử Quốc gia lần III" với sự tham gia của 21 tỉnh thành phố. Liên hoan nhằm khắc hoạ nét đặc sắc, độc đáo của nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ, cổ vũ việc giữ gìn và phát triển tinh hoa nghệ thuật dân tộc.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 6

Cùng với đó là lễ hội "Bánh dân gian Nam Bộ" lần thứ IX thu hút và quy tụ nhiều loại bánh dân gian, đặc sản đầy độc đáo nhưng vẫn giữ được cái hồn, sự đặc sắc của vùng đất Nam Bộ.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 7

Được biết, lễ khánh thành Đền thờ vua Hùng nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) diễn ra tối 6/4. Sau đó là 2 sự kiện lớn gồm "Liên hoan đờn ca tài tử quốc gia lần thứ III" và lễ hội "Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ IX”.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 8

Thúy Vi từng đoạt ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2014, lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Năm 2018, cô tiếp tục đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương. Một năm sau đó, Thúy Vi giành Giải nhất cuộc thi “Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019”.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xinh đẹp với áo bà ba ảnh 9

Nhiều năm liền, Thúy Vi trở thành đại sứ Du lịch của Tp. Cần Thơ.

Tin liên quan