Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực

Không chỉ xinh đẹp, Ninh Hiểu Tuyền còn khiến nhiều người mê mẩn thân hình S-line đẹp chuẩn mực của mình.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 1
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 2 Ninh Hiểu Tuyền vốn là hoa khôi Đại học Địa chất Vũ Hán, Trung Quốc. Trước khi tốt nghiệp cô nàng đã rất nổi tiếng trong trường cũng như trên mạng xã hội nhờ khuôn mặt xinh đẹp như búp bê và thân hình S-line chuẩn mực.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 3 Cao 1m68, số đo ba vòng lần lượt là 85 - 60- 85, Ninh Hiểu Tuyền khiến nhiều nữ sinh ghen tị với thân hình quyến rũ, nam sinh bị "đốn gục".
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 4 Không chỉ sở hữu gương mặt baby, thân hình nóng bỏng mà Hiểu Tuyền còn có làn da trắng sứ mịn màng nhiều người mơ ước.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 5 Xuất thân từ vùng đất Bắc Kinh nhưng sau khi tốt nghiệp, Hiểu Tuyền không theo ngành học mà lựa chọn Hồng Kông để thực hiện ước mơ làm người mẫu chuyên nghiệp của mình.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 6 Vốn dĩ đã nổi tiếng từ hồi còn là sinh viên cùng với kinh nghiệm làm mẫu ảnh lâu năm, Hiểu Tuyền không khó khăn trong việc phát triển ước mơ của mình tại miền đất hứa mới.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 7 Tại Hồng Kông, cô nàng đầu quân cho công ty người mẫu Verified Accounts và gặt hái được một số thành công nhất định.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 8 Hiện, Hiểu Tuyền đang là người mẫu trực thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên quản lý người mẫu lưu động Sở Thiên, ở Vũ Hán, Trung Quốc.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 9 Mới đây, Ninh Hiểu Tuyền tung ra một bộ ảnh gợi cảm khiến người hâm mộ của cô nàng nóng mắt. Tuy nhiên vốn đã quen với hình tượng sexy của nàng hoa khôi, cư dân mạng không hề bài xích mà đón nhận khá nhiệt tình.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 10 Mặc dù vậy, vẫn có những ý kiến trái chiều, phản ứng tiêu cực về bộ ảnh gợi cảm của Hiểu Tuyền, cho rằng cô nàng đang ngày càng dễ dãi trong việc giữ gìn hình ảnh.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 11 Chỉ tính riêng trang cá nhân weibo của Hiểu Tuyền đã có tới gần 70.000 người hâm mộ theo dõi. Những hình ảnh của cô nàng cũng nhanh chóng được chia sẻ cùng phản hồi.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 12 Tên tiếng Anh của Hiểu Tuyền là Doris, cô nàng cũng có trang Facebook cá nhân và thường xuyên cập nhật hình ảnh.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 13 Tuy phải nhận nhiều phản ứng khác nhau nhưng Hiểu Tuyền đều tiếp nhận và mong mọi người hiểu cho tính chất công việc làm người mẫu của mình.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 14 Hoa khôi 9x này cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời sống hàng ngày xinh đẹp và thời trang của mình.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 15 Bên cạnh những fan hâm mộ, Hiểu Tuyền cũng có không ít anti-fan, những người cho rằng nhan sắc của Hiểu Tuyền là đồ giả, sản phẩm thành công của dao kéo.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 16 Ngay cả làn da trắng sứ của Hiểu Tuyền cũng được cho là đã đi thẩm mỹ, tắm trắng liên tục mới có thể được như vậy.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 17 Nổi tiếng cũng kèm theo tai tiếng, đời sống riêng tư bị soi mói nhưng Hiểu Tuyền vẫn đang làm rất tốt công việc người mẫu của mình.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 18 Hiểu Tuyền xinh đẹp như búp bê trong loạt ảnh mới.
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 19
Hoa khôi địa chất khoe thân hình S-line chuẩn mực ảnh 20
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.