Hỏa hoạn kinh hoàng, cả gia đình 7 người chết thảm

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 15/5.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 15/5.
TPO - Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại một ngôi nhà ở Akron, Ohio, Mỹ khiến 7 người trong một gia đình thiệt mạng trong đó có 5 trẻ em, theo Dailymail.
Hỏa hoạn kinh hoàng, cả gia đình 7 người chết thảm ảnh 1 Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn
Hỏa hoạn kinh hoàng, cả gia đình 7 người chết thảm ảnh 2 Theo Dailymail, nạn nhân là anh Dennis Huggins và chị Angela Boggs cùng các con: Cameron Huggins, 1 tuổi; Alivia Huggins, 3 tuổi; Kylle Huggins, 5 tuổi; Daisia Huggins, 6 tuổi; vàà Jered Boggs, 14 tuổi.
Hỏa hoạn kinh hoàng, cả gia đình 7 người chết thảm ảnh 3 Thi thể các nạn nhân được phát hiện trong 3 phòng ngủ trên tầng.
Hỏa hoạn kinh hoàng, cả gia đình 7 người chết thảm ảnh 4 Sau 5 phút nhận được cuộc gọi trình báo, lực lượng cứu hỏa của Akron đã tới hiện trường nhưng toàn bộ ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
Hỏa hoạn kinh hoàng, cả gia đình 7 người chết thảm ảnh 5 Thị trưởng của Akron, ông Dan Horrigan đã gửi lời chia buồn tới thân nhân những nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng này.
Hỏa hoạn kinh hoàng, cả gia đình 7 người chết thảm ảnh 6
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.