Hoa hậu Tiểu Vy lội nước khi về Hội An

0:00 / 0:00
0:00
TPO - TP. Hội An (Quảng Nam) - quê hương của Hoa hậu Tiểu Vy - đang vào mùa nước lũ. Như thường lệ, người đẹp tạm gác lại công việc để về thăm gia đình.

Ngày 16/10, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tấm ảnh chụp cùng em trai kèm dòng trạng thái: "Không dám đi xa sợ lụt đầu. Năm nào lụt cũng tới tôi cũng lội".

Trong loạt ảnh đăng tải, Tiểu Vy và em trai đang đứng giữa "biển nước" ở quê hương Hội An. Đây là thời điểm TP. Hội An (Quảng Nam) và nhiều địa phương khác ở miền Trung đang đối mặt với mùa lũ. Theo miêu tả từ Hoa hậu Việt Nam 2018, năm nào tới mùa nước lên, cô cũng về thăm quê.

Hoa hậu Tiểu Vy lội nước khi về Hội An ảnh 1Hoa hậu Tiểu Vy lội nước khi về Hội An ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy về thăm quê vào mùa lũ. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ với PV Tiền Phong, đại diện truyền thông của Tiểu Vy cho biết hoa hậu sinh năm 2000 đang về thăm gia đình, kết hợp công việc. Như thường lệ, Tiểu Vy thường xuyên đi lại giữa TP.HCM và Hội An khi có việc cần giải quyết. Lần này cũng vậy, dù vào mùa lũ, người đẹp vẫn về thăm quê và đây là điều bình thường như những năm trước cô vẫn làm.

Mỗi mùa lũ đến, dù làm việc và sinh sống xa nhà, Tiểu Vy luôn cảm thấy lo lắng. Cô thường xuyên gọi điện về nhà để hỏi thăm sức khoẻ của gia đình, người thân.

Đầu tháng 10, Hoa hậu Tiểu Vy phải nhập viện vì viêm dạ dày. Cô sụt 5 kg sau quá trình điều trị bệnh. Hiện tại, sức khoẻ của người đẹp tạm thời ổn định. Đó cũng là lý do Tiểu Vy vắng mặt trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 và hoạt động thiện nguyện ở miền Trung những ngày qua của dàn hoa, á hậu Việt Nam.

Bốn năm kể từ ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy được nhận xét có nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cô tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thường xuyên có mặt ở các sự kiện. Bên cạnh đó, người đẹp quê Hội An thử sức với lĩnh vực diễn xuất khi xuất hiện trong các MV ca nhạc và mới nhất là góp mặt trong bộ phim điện ảnh.

Ngày 14/10,TP Tam Kỳ và TP Hội An (Quảng Nam) xảy ra mưa lớn với lưu lượng hơn 130 mm khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu khoảng 0,5 m. Mưa lớn, nước dâng cao khiến cho việc đi lại và đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn.

Phố cổ Hội An như chìm trong nước lũ. Người dân nơi đây phải dùng ghe di chuyển.

MỚI - NÓNG