Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo

Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần gợi cảm trong những mẫu váy áo cắt khoét táo bạo. Người đẹp Quảng Nam được khen ngày càng xinh đẹp sau 4 năm đăng quang.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 1
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh bí ẩn, quyến rũ khi cô làm mẫu cho bộ sưu tập An của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Người đẹp cũng sẽ trình diễn trong show diễn ngày 27/10 tại Hà Nội.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 2
Tiểu Vy hóa thành nàng tiểu thư cổ điển giữa bối cảnh với tông màu đỏ, kết hợp cùng các phụ kiện như bàn ghế gỗ, bình hoa cổ, bức bình phong, chiếu trúc...
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 3
Những thiết kế khoe vai, lưng trần mang lại vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa quý phái cho Tiểu Vy.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 4
Hoa hậu Việt Nam 2018 biến hóa đa dạng trong các thiết kế có phom dáng lạ mắt. Trang phục kết cấu bèo nhún được dựng phom cầu kỳ mang lại vẻ đẹp mới mẻ, độc đáo cho người đẹp xứ Quảng.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 5
Tiểu Vy khoe lưng trần gợi cảm trong các thiết kế táo bạo. Sau 4 năm đăng quang, phong cách của cô được đánh giá ngày càng táo bạo, quyến rũ.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 6
Từ một hoa hậu được đánh giá an toàn, Tiểu Vy hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang nhiều năm qua. Cô từng đảm nhận vai trò first face, vedette cho nhiều nhà thiết kế trong nước. Mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn thời trang, Tiểu Vy được nhận xét nổi bật, cuốn hút với thần thái và kỹ năng trình diễn ngày càng tiến bộ.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 7
Kể từ sau khi hết nhiệm kỳ vào năm 2020, Tiểu Vy cũng có sự thay đổi lớn về phong cách thời trang. Cô cắt tóc ngắn, ăn mặc táo bạo và quyến rũ hơn. Trong số các hoa hậu đã hết thời gian đương nhiệm, Tiểu Vy được cho là vẫn giữ được sức hút và sự quan tâm của công chúng cũng như giới truyền thông.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 8
Hết nhiệm kỳ, Tiểu Vy cũng chuyển hướng hoạt động. Không chỉ diễn thời trang, cô chuyển sang đóng phim khi góp mặt trong tác phẩm kinh dị "Đảo độc đắc". Hồi tháng 9, phim tung poster với sự xuất hiện bí ẩn của Tiểu Vy, thu hút sự tò mò của công chúng. Phim dự kiến khởi chiếu vào 14/10.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe lưng trần táo bạo ảnh 9
Tiểu Vy chia sẻ về vai diễn đầu tay: "Tôi rất lo lắng và hồi hộp vì lần đầu tiên thử sức trong vai trò diễn viên. Hy vọng sự cố gắng của tôi và đặc biệt là của cả đoàn phim trong những điều kiện cực kỳ khó khăn, mà một số phân cảnh được thực hiện giữa biển hay trên các mỏm đá rất nguy hiểm, bộ phim này sẽ được khán giả đón nhận".
Tin liên quan