Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ hội ngộ 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021' tại Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Thùy Tiên đã có dịp gặp lại Miss World 2021 Karolina Bielawski khi sang Malaysia công tác.

Ngày hôm qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã có mặt tại Malaysia để chuẩn bị tham dự đêm chung kết Miss Grand Malaysia. Đồng hành cùng cô tại chuyến đi này là Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International.

Có mặt tại sân bay còn có "Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021" Karolina Bielawski. Đây là lần thứ hai Thùy Tiên và Karolina Bielawski gặp nhau sau lần đầu hội ngộ ở đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 tại Quy Nhơn hôm 12/8.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ hội ngộ 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021' tại Malaysia ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ hội ngộ 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021' tại Malaysia ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên và Mr. Nawat được chào đón nồng nhiệt tại Malaysia.

Tại sân bay, hai người đẹp đều diện trang phục giản dị và trang điểm nhẹ nhàng. Mặc dù vậy, cả hai người đẹp đình đám thế giới vẫn toát lên vẻ rạng ngời và thần thái xinh đẹp khiến khán giả ngưỡng mộ.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ đáng nhớ của mình khi chung kết Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra tại Indonesia vào tháng 10 tới.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ hội ngộ 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021' tại Malaysia ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ hội ngộ 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021' tại Malaysia ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawski.

Trong khoảng hơn 8 tháng qua, Thùy Tiên đã có một nhiệm kỳ vô cùng bận rộn khi đi công tác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngay trước thời điểm chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ, cô đã hé lộ về lịch trình mới của mình.

Theo đó, Thùy Tiên sẽ sang Malaysia để tham dự chung kết Miss Grand Malaysia từ ngày 25 - 29/8, sau đó cô sẽ sang Ấn Độ để tham dự chung kết Miss Grand India từ 1 - 4/9.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ hội ngộ 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021' tại Malaysia ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ hội ngộ 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021' tại Malaysia ảnh 6
Thùy Tiên sẽ sang Malaysia để tham dự chung kết Miss Grand Malaysia từ ngày 25 - 29/8.

Như vậy ngoại trừ Thái Lan và Việt Nam thì trong hành trình đương nhiệm của mình, Thùy Tiên đã ghé thăm 11 quốc gia gồm: Peru, Ecuador, Colombia, Spain, Angola, United Kingdom, Portugal, Romania, Malaysia, Ấn Độ và Indonesia - quốc gia sẽ đăng cai Miss Grand 2022 vào tháng 10 tới.

Với một nhiệm kỳ vô cùng bận rộn của mình, Thùy Tiên đã lan tỏa được giá trị tích cực và nhân văn tới nhiều nơi trên thế giới, khiến cho công chúng Việt Nam tự hào.

MỚI - NÓNG