Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi

TPO - Cặp đôi rộ tin hẹn hò từ sự kiện Met Gala năm ngoái nhưng giờ thì đã không còn ngần ngại công khai tình tứ bên nhau.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 1 Mới đây, người đẹp Priyanka Chopra và “phi công trẻ” Nick Jonas cùng tới dự đám cưới một người họ hàng của Nick.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 2 Cặp đôi "đũa lệch" thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách. 
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 3 Mỹ nhân 35 tuổi diện đầm vàng trẻ trung gợi cảm, tình tứ tay trong tay bạn trai trẻ tuổi.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 4 Thời gian gần đây, Hoa hậu thế giới năm 2000 ngày càng công khai hẹn hò với người yêu kém 10 tuổi.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 5 Ngày sau đó, người đẹp Ấn Độ và bạn trai mới vui vẻ trong tiệc ngoài trời cùng họ hàng gia đình của Nick Jonas.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 6
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 7 Priyanka Chopra là bạn thân của cô dâu Meghan Markle nên cô cũng có mặt trong dàn khách mời tới dự đám cưới Hoàng gia hồi tháng trước.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 8 Cô diện trang phục yêu kiều, thanh lịch.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
TPO - Từ 0 giờ ngày 15/6, UBND quận Gò Vấp sẽ cho dừng hoạt động 38 chốt kiểm soát phòng chống dịch, trong đó có 12 chốt kiểm soát chính trên một số tuyến đường cửa ngõ và 26 chốt phụ sau khi kết thúc 14 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm