Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi

TPO - Cặp đôi rộ tin hẹn hò từ sự kiện Met Gala năm ngoái nhưng giờ thì đã không còn ngần ngại công khai tình tứ bên nhau.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 1 Mới đây, người đẹp Priyanka Chopra và “phi công trẻ” Nick Jonas cùng tới dự đám cưới một người họ hàng của Nick.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 2 Cặp đôi "đũa lệch" thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách. 
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 3 Mỹ nhân 35 tuổi diện đầm vàng trẻ trung gợi cảm, tình tứ tay trong tay bạn trai trẻ tuổi.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 4 Thời gian gần đây, Hoa hậu thế giới năm 2000 ngày càng công khai hẹn hò với người yêu kém 10 tuổi.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 5 Ngày sau đó, người đẹp Ấn Độ và bạn trai mới vui vẻ trong tiệc ngoài trời cùng họ hàng gia đình của Nick Jonas.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 6
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 7 Priyanka Chopra là bạn thân của cô dâu Meghan Markle nên cô cũng có mặt trong dàn khách mời tới dự đám cưới Hoàng gia hồi tháng trước.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 8 Cô diện trang phục yêu kiều, thanh lịch.
Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra tay trong tay bạn trai kém 10 tuổi ảnh 9
MỚI - NÓNG