Hoa hậu Thế giới 2014 sẽ diễn ra ở Anh

London, Anh sẽ là nơi Megan Young (ngồi, ảnh nhỏ) trao vương miện cho người kế nhiệm.
London, Anh sẽ là nơi Megan Young (ngồi, ảnh nhỏ) trao vương miện cho người kế nhiệm.
Cuộc thi nhan sắc lần thứ 64 sẽ diễn ra tại thủ đô London, Anh - chính nơi Miss World ra đời.

Thông tin từ Globalbeauties cho biết, Miss World 2014 sẽ khởi động vào 20/11 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào 14/12. Đương kim Hoa hậu Thế giới Megan Young sẽ có mặt để trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Dự kiến khoảng hơn 130 quốc gia sẽ tranh đua tại cuộc thi nhan sắc lớn bậc nhất thế giới này. Hiện đã có 45 thí sinh xác nhận sẽ tham gia. 

Trở về với nguyên quán của cuộc thi là một lựa chọn an toàn của ban tổ chức Miss World. Năm ngoái, cuộc thi diễn ra ở Indonesia đã vấp phải sự chống đối dữ dội của những nhóm Hồi giáo cực đoan ở đất nước này. Dù đã quyết định hủy phần thi bikini, cuộc thi đối mặt các hoạt động biểu tình đến nỗi trước đêm chung kết, sứ quán các nước Anh, Mỹ, Australia đã ra cảnh báo về một nguy cơ khủng bố.

Globalbeauties cũng cho hay, có thể lần đầu tiên trong lịch sử, Miss World và Miss Universe sẽ diễn ra gần như cùng thời điểm. Theo một số tin đồn, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2014 sẽ tổ chức vào 9/12, tuy nhiên thông tin chưa được xác nhận.

Theo Song Ngư
Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu
Lời hứa của tân Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu
TPO - Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Bộ Chính trị phân công về TP. Cần Thơ công tác. Đồng thời khẳng định sẽ chung sức, chung lòng, phát huy các truyền thống vẻ vang của Cần Thơ, góp phần nâng cao các giá trị truyền thống, nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần của người dân...