Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019

TPO - Miss Earth 2018 Phương Khánh diện váy đỏ rực khoe vai trần quyến rũ khi làm giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Miss Earth Singapore 2019 tối 12/6.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Phương Khánh đã tới tham dự đêm chung kết Miss Earth Singapore 2019 với tư cách giám khảo. Cô diện bộ váy đỏ rực khoe vai trần quyến rũ, đeo vương miện Miss Earth quyền lực.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 2 Phương Khánh hội ngộ MIss Earth Singapore 2018 trong đêm chung kết.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 3 Phương Khánh vui mừng khi hội ngộ cô bạn cũ từng tham dự Miss Earth 2018 ở Philippines.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 4 Trước đó, Phương Khánh đã vô cùng áp lực khi được giao cho trọng trách lớn như vậy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc cùng hơn nữa năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất, người đẹp tự tin sự lựa chọn của cô cũng sẽ là sự lựa chọn mà Miss Earth mong muốn.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 5 Phương Khánh rạng rỡ bên nhà sáng lập của cuộc thi Miss Earth Singapore.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 6 "Tôi như vỡ oà cảm xúc khi nhìn thấy từng bước catwalk của từng thí sinh khi nhìn thấy bản thân mình trong họ. Tôi biết ơn vì họ đã cho tôi cơ hội này. Hoa hậu Trái đất không chỉ dừng lại ở một cuộc thi sắc đẹp. Đó còn là cơ hội cho tất cả mọi người để nhận ra bản thân và làm thế nào để đi trên con đường tốt hơn, để yêu, để làm những điều ý nghĩa" - Phương Khánh chia sẻ trong đêm chung kết.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 7 Phương Khánh vô cùng hạnh phúc khi được chào đón rất nồng nhiệt tại đây.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 8 Các thí sinh của cuộc thi Miss Earth Singapore 2019 trên sân khấu.
Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với sắc đỏ dự chung kết Miss Earth Singapore 2019 ảnh 9 Trải qua nhiều vòng khi khó khăn, cuối cùng chiến thắng đã thuộc về người đẹp Kimberly Ong đồng nghĩa cô sẽ là đại diện của Singapore tham gia vào đấu trường nhan sắc Miss Earth 2019 vào tháng 10 sắp tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm